Skoðaðu YouTube Studio

YouTube Studio er heimili höfunda. Þú getur stjórnað viðveru þinni, eflt rásina, átt samskipti við áhorfendurna og aflað tekna, allt á einum stað.

Athugaðu: Þú getur kveikt á dökku þema í YouTube Studio.

Skoða YouTube Studio

Fáðu áskrift að YouTube-höfundarásinni til að fá nýjustu fréttir, uppfærslur og ábendingar.

Stjórnaðu rásinni þinni

1. Skráðu þig inn á YouTube.
  2. Efst til hægri skaltu smella á prófílmyndina þína og svo YouTube Studio.

Notaðu vinstri valmyndina til að stjórna vídeóunum og rásinni þinni.

• Stjórnborð: Fáðu góða yfirsýn yfir nýja virkni á rásinni og upplýsingar um nýjungar á YouTube.
  • Efni: Finndu yfirlit yfir vídeóin þín, beinstreymi, færslur og spilunarlista.
  • Greining: Vaktaðu árangur rásarinnar og vídeóanna þinna með mæligildum og skýrslum í YouTube-greiningu.
  • Ummæli: Skoðaðu og svaraðu ummælum við vídeóin þín. Þú getur líka skoðað merkingar sem aðrir höfundar hafa gert á rásinni þinni.
  • Skjátextar: Bættu skjátextum við vídeóin þín.
  • Höfundarréttur: Sendu inn beiðnir um fjarlægingu á grundvelli höfundarréttar.
  • Tekjuöflun: Ef þú ert í þjónustu YouTube fyrir samstarfsaðila getur þú stýrt tekjuöflunarstillingunum þínum.
  • Sérsnið: Sérsníddu útlit, mörkun og grunnupplýsingar um rásina þína.
  • Hljóðsafn: Fáðu gjaldfrjálsa tónlist og hljóðbrellur til að nota í vídeóunum þínum.
Athugaðu: Skráðu þig og vertu með í rannsóknaráætlun YouTube-höfunda til að hjálpa til að búa til betra YouTube fyrir höfunda. Nánar.

Stjórnaðu vídeóunum þínum

Til að stjórna ákveðnu vídeói skaltu fara á síðuna Efni og smella á smámynd vídeósins. Þú getur líka notað leitarstikuna til að finna vídeó.

• Nánar: Breyttu heiti, lýsingu og stillingum vídeósins.
  • Greining: Sjáðu mæligildi sem eru tiltæk fyrir hvert vídeó.
  • Klippiforrit: Klipptu vídeóin þín, bættu við lokaskjámyndum, bættu við hljóðrásum og gerðu hluti óskýra í vídeóunum þínum
  • Ummæli: Skoðaðu og svaraðu ummælum við vídeóið.
  • Skjátextar: Bættu fjöltungumálahljóðrás og þýddum heitum og lýsingum við vídeóin þín.
  • Höfundarréttur: Skoðaðu og hafðu umsjón með tilköllum til höfundarréttar.
  • Bútar: Búðu til og hafðu umsjón með bútum.

Flettiábendingar

Opna rás eða vídeó

Til að opna heimasíðu rásarinnar skaltu smella á prófílmyndina þína og svo Rásin þín. Til að opna áhorfssíðu vídeósins skaltu smella á tengilinn fyrir neðan smámynd vídeósins.
Ef þú ert að breyta stöku vídeói muntu sjá smámynd vídeósins í staðinn. Til að opna áhorfssíðu vídeósins á fljótlegan hátt skaltu smella á þessa vídeósmámynd.

Leita að vídeóunum þínum

Til að finna vídeó á fljótlegan hátt skaltu nota leitarstikuna efst í YouTube Studio. Þú getur líka fundið vídeó á efnissíðunni.

Halda yfir upplýsingunum til að sjá fleiri valkosti.

Táknin Skoða á YouTube , Greining , Ummæli og Valkostir  munu stundum birtast þegar haldið er yfir ákveðnar upplýsingar í YouTube Studio.

•  Skoða á YouTube-tákn gera þér kleift að skoða vídeóið þitt á YouTube á fljótlegan hátt.
  • Greiningartákn gera þér kleift að hoppa í greiningu ákveðins vídeós.
  •  Ummælatákn færa þig á ummæli vídeós.
  •  Valkostatákn sýna margvíslegar aðgerðir sem þú getur framkvæmt.

Fá nýjustu tilkynningarnar

Notaðu stjórnborð YouTube Studio til að sjá nýjustu tilkynningarnar, þar á meðal:

Fá hjálp

Efst á skjánum skaltu velja Hjálp .

Senda ábendingu

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Í vinstri valmyndinni skaltu velja Senda ábendingu.
  3. Sláðu inn ábendinguna og veldu Senda.
Athugaðu: Skráðu þig og vertu með í rannsóknaráætlun YouTube-höfunda til að hjálpa til að búa til betra YouTube fyrir höfunda. Nánar.

Hvernig getum við bætt þetta?

Þarftu frekari hjálp?

Prófaðu næstu skref: