Aflaðu tekna með beinstreymi

Nýjustu uppfærslur

Þú getur aflað tekna í beinstreymi með því að:

Sumar rásir gætu líka haft aðgang að rásaraðildum fyrir áhorfendur sína.
Athugaðu: Ef spilarinn er innfelldur á ytra vefsvæði með sjálfvirkri ræsingu, verður slökkt á auglýsingum í beinstreyminu þínu.

Auglýsingar í beinstreymi

Ef verið er að afla tekna á rásinni og beinstreymið þitt er gjaldgengt, mun YouTube virkja auglýsingar til að birtast í efninu þínu. Ekki er öruggt að auglýsingar verði birtar og sumir áhorfendur sjá hugsanlega ekki auglýsingar. Beinstreymi getur verið gjaldgengt fyrir:

• Upphafsauglýsingar áður en beinstreymi hefst. Þessar auglýsingar eru sýnilegar í farsímum og tölvum. Sjálfkrafa er kveikt á upphafsauglýsingum fyrir beinstreymi.
  • Miðjuauglýsingar meðan á beinstreymi stendur. Hægt er að setja þessar auglýsingar sjálfkrafa eða handvirkt inn.
  • Myndrænar auglýsingar birtast við hliðina á eða yfir efni. Þessar auglýsingar eru sýnilegar í tölvu.

Setja inn miðjuauglýsingar

Svona seturðu inn miðjuauglýsingar í beinstreymi:

1. Opnaðu YouTube Studio.
  2. Smelltu á Búa til og svoBein útsending.
  3. Byrjaðu beinstreymi frá Streymisflipanum eða skipuleggðu beinstreymi frá Stjórnunarflipanum.
  4. Efst skaltu smella á Breyta og svo Tekjuöflun.
  5. Gakktu úr skugga um að kveikt sé á tekjuöflun.
  6. Veldu auglýsingastillingar fyrir beinstreymi:
    1. Láta YouTube setja inn auglýsingar fyrir þig: YouTube birtir miðjuauglýsingar á hentugum augnablikum í beinstreymi og þú velur tíðni auglýsingahléa:
      1. Sjaldnar: lægsta tíðnin og minnstu tekjumöguleikarnir
      2. Venjuleg: miðlungstíðni og miðlungstekjumöguleikar
      3. Ágeng: hæsta tíðnin og mestu tekjumöguleikarnir
      4.  Athugaðu: Við látum þig eftir sem áður vita hvenær auglýsing er um það bil að birtast áhorfendum ef þú skyldir vilja sleppa henni
    2. Velja hvernig auglýsingar birtast: Þú getur valið miðjuauglýsingahlé handvirkt EÐA stillt tímann á milli auglýsinga. Þú getur valið að hafa auglýsingahlé með 6, 12, 18, 24 eða 30 mínútna millibili.
      1. Athugaðu: Tekjumöguleikar þínir geta verið minni en ef þú lætur YouTube setja inn auglýsingar fyrir þig.
  7. Smelltu á Áfram og haltu áfram að setja upp beinstreymið.
Athugasemdir:
  • Ekki er öruggt að allir áhorfendur sjái miðjuauglýsingu. Ef engin auglýsing birtist munu áhorfendur áfram sjá beinstreymið þitt.
  • Ef áhorfandi sleppir auglýsingu eða auglýsingin klárast, fara þeir aftur í beinstreymið.

Seinka miðjuauglýsingu

Ef þú velur að láta YouTube setja inn miðjuauglýsingar fyrir þig geturðu seinkað birtingu þeirra á mikilvægum augnablikum ef þú vilt ekki trufla áhorfendur.

Í stjórnrými beinna útsendinga ferðu efst í hægra hornið og smellir á Seinka auglýsingum . Birtingu miðjuauglýsinga seinkar þá um 10 mínútur. Fimm sekúndna niðurteljari birtist í stjórnrými beinna útsendinga áður en auglýsingarnar birtast.

Athugaðu: Miðjuauglýsingar sem þú setur inn handvirkt munu birtast þótt kveikt sé möguleikanum að seinka auglýsingum.

Miðjuauglýsingastillingar fyrir rás

Rásir án réttindastjórnunar sem afla tekna get valið sjálfgefnar miðjuauglýsingastillingar fyrir framtíða beinstreymi á rás. Þannig geturðu valið sjálfgefnar tekjuöflunarstillingar fyrir öll ný beinstreymi á rás.

Til að breyta stillingum fyrir rás: Opnaðu stjórnrými beinna útsendinga og svo Neðst í vinstra horninu skaltu smella á Stillingar .

Auglýsingatekjur af beinstreymi

Í YouTube-greiningu geturðu aðskilið auglýsingatekjur af beinstreymum og endurspiluðum beinstreymum frá öðrum tekjum. Til að aðskilja auglýsingatekjur af beinstreymum skaltu velja síuna Í beinni.