Tilkynning

Starfsfólk okkar fæst nú við mjög margar þjónustubeiðnir. Biðtími eftir svari við spurningum í tölvupóstum, spjalli og @TeamYouTube á Twitter getur verið lengri en vanalega.

Fölsun

Google bannar sölu og kynningu í söluskyni á fölsuðum varningi í vörum sínum, þar á meðal YouTube. Falsaðar vörur bera vörumerki eða lógó sem eru eins og eða mjög líkar vörumerki annarrar vöru. Hermt er eftir atriðum vörumerkis vörunnar til að láta kaupandann halda að um vöru frá eiganda vörumerkis sé að ræða.

Rásum sem kynna eða selja falsaðar vörur gæti verið lokað.

Ef þú telur að vídeó eða rás sé að selja eða kynna falsaðar vörur geturðu sent kvörtun um fölsun gegnum neteyðublaðið okkar.

Senda kvörtun um fölsun

Við þurfum að fá kvörtunina á þessu sniði til að rannsaka málið. Starfsfólk okkar mun fara yfir kvörtunina og fjarlægja efnið ef það brýtur í bága við reglur Google um fölsun.

Við samþykkjum líka kvartanir um fölsun á frjálsu sniði sem eru sendar í tölvupósti, faxi og bréfpósti.

Hafðu í huga að misnotkun á lögformlegum eyðublöðum okkar getur leitt til þess að YouTube-reikningnum þínum verði lokað.