Færðu YouTube-rásina þína af einum vörumerkisreikningi á annan

Áður en þú byrjar:

YouTube-rás er tengd sjálfkrafa við reikning. Það eru tvær mismunandi gerðir af reikningum:

Google-reikningur Þú þarft Google-reikning til að skrá þig inn á YouTube. Heiti rásarinnar er sjálfkrafa það sama og heiti Google-reikningsins
Vörumerkisreikningur

Vörumerkisreikningur er sérstakur reikningur fyrir vörumerkið þitt. Þessi reikningur er ekki sá sami og persónulegur Google-reikningur. Ef rás er tengd við vörumerkisreikning geta fleiri en einn Google reikningur stjórnað henni.

Frekari upplýsingar um hvernig á að búa til vörumerkisreikning:

1. Athugaðu fyrst hvort þú sért þegar með vörumerkisreikning.
  2. Skráðu þig inn á YouTube.
  3. Farðu í rásarlistann.
  4. Smelltu á Búa til rás.
  5. Fylltu út upplýsingarnar til að gefa vörumerkisreikningnum heiti og staðfesta reikninginn þinn.
  6. Smelltu á Búa til.

Áhættur tengdar flutningi á rás

Þú getur fært rásina þína og vídeó hennar af einum vörumerkisreikningi á annan, svo framarlega sem að þeir séu tengdir sama Google-reikningi. Ferlið kallast rásarflutningur.

Það er á þína ábyrgð að vernda viðkvæmar innskráningarupplýsingar á reikning og gera ráðstafanir til að viðhalda aðgangi að reikningnum þínum áður en vandamál koma upp. Til að endurheimta rásina þína skaltu fylgja þessum ráðum um endurheimt reiknings.

Þú getur klárað ferlið við að færa vörumerkisreikninginn þinn yfir á annan vörumerkisreikning upp á eigin spýtur en það ætti bara að gera ef nauðsynlegt er. Ef flutningurinn er gerður á rangan hátt áttu á hættu á að eyða rangri rás.

Það sem þú missir við að klára flutning á vörumerkisreikningi:

Reikningur Efni sem glatast
Vörumerkisreikningur A: Tengdur rásinni sem verið er að flytja
Vörumerkisreikningur B: Tengdur rás sem verið er að skipta út (eytt við flutning á vörumerkisreikningi A)
  • Vídeó
  • Skilaboð
  • Spilunarlistar
  • Rásarferill
  • Staðfestingarmerki

Færðu rásina þína af einum vörumerkisreikningi á annan vörumerkisreikning:

Athugaðu að þú getur ekki fært rásina ef reikningurinn þinn er reikningur undir eftirliti. Skólareikningur getur átt kost á að flytja rásina háð hæfi í rásarflutning.

Áður en þú byrjar skaltu staðfesta að:

• Google-reikningurinn þinn sé aðaleigandi reikningsins.
  • Þú hefur afþakkað rásarheimildir í YouTube Studio fyrir rásina þína. Þetta myndi eiga við ef rásin þín hefði notað vörumerkisreikning og farið í heimildir.
    • Til að afþakka skaltu velja „Afþakka heimildir í YouTube Studio“ í YouTube Studio, undir stillingum í YouTube Studio og svo Heimildir.
  • Þú hefur ekki veitt öðrum notendum aðgang að rásinni þinni með rásarheimildum.

1. Skráðu þig inn á YouTube.
  2. Smelltu á prófílmyndina þína.
  3. Skiptu yfir í Google-reikninginn sem tengist rásinni sem þú vilt færa, ef þess þarf.

Viðvörun:

Þú getur eytt rangri rás fyrir slysni. Til að koma í veg fyrir þau mistök skaltu ganga úr skugga um að þú sért á Google-reikningnum sem tengist rásinni sem þú vilt færa.

Til dæmis er rás A gamla rásin þín. Rás B er rásin sem þú ert að flytja á. Þú þarft að skrá þig inn á reikninginn fyrir rás A.

4. Smelltu á Stillingar.
  5. Smelltu á Ítarlegar stillingar.
  6. Smelltu á Færa rás á vörumerkisreikning.
  7. Veldu reikninginn sem þú vilt færa til úr listanum á skjánum. Ef þú hefur ekki lista yfir reikninga skaltu gera úrræðaleit með því að nota leiðbeiningarnar að ofan.
  8. Ef reikningurinn sem þú velur er þegar tengdur við YouTube-rás skaltu smella á Skipta út og velja síðan Eyða rás í glugganum sem birtist.
    • Mikilvægt: Þegar þetta er gert eyðist rásin sem er nú þegar tengd við reikninginn. Öllu efni sem tengist rásinni verður eytt varanlega, þar með talin vídeó, ummæli, skilaboð, spilunarlistar og ferill.
  9. Athugaðu hvernig heiti rásarinnar mun birtast eftir flutninginn og smelltu síðan á Færa rás.
    • Athugaðu: Þú gætir verið beðin(n) um að skrá aðgangsorðið þitt og auðkenna aftur. Nánar um hvernig á að auðkenna reikning aftur.