Skiptu á milli rása á Google-reikningi

Þú getur stjórnað allt að 100 rásum á einum Google-reikningi. Sjáðu hvernig þú getur notað vörumerkisreikninga til að stjórna YouTube-rásunum þínum.

Skiptu á milli rása

Á YouTube geturðu bara notað eina rás í senn. Notaðu leiðbeiningarnar hér að neðan til að skipta á milli YouTube-rása sem þú hefur tengt við sama Google-reikning.

Fáðu áskrift að YouTube-áhorfendarásinni til að fá nýjustu fréttir, tilkynningar og ábendingar.

Þegar þú skráir þig inn á YouTube í snjalltæki verður beðið um að þú veljir rás sem þú vilt nota.

Til að skipta yfir á aðra rás sem þú stjórnar:

YouTube Android-forritið

1. Opnaðu YouTube-forritið .
  2. Farðu í prófílmyndina þína .
  3. Efst skaltu ýta á Skipta um reikning .
  4. Ýttu á rás í listanum til að byrja að nota þann reikning.

YouTube Studio-forritið fyrir Android

1. Opnaðu YouTube Studio-forritið .
  2. Ýttu á prófílmyndina þína efst til hægri .
  3. Efst skaltu ýta á Skipta um reikning .
  4. Veldu rásina sem þú vilt stjórna.

Skiptu auðveldlega á milli reikninga í farsíma

Þú getur alltaf skoðað reikninginn þinn til að staðfesta hvaða rás þú ert að nota hverju sinni.

Ég hef heimild til að fá aðgang að rás en hún birtist ekki á listanum.

Ef rásin birtist ekki skaltu fara á studio.youtube.com til að skipta á milli rása.

Ég er með rás sem er tengd vörumerkisreikningi en hún birtist ekki á listanum

Ef rásin þín birtist ekki er Google-reikningurinn sem þú ert skráð(ur) inn á þá stundina ekki tilgreindur sem stjórnandi vörumerkisreiknings rásarinnar.

Til að laga vandamálið: Fylgdu þessum leiðbeiningum til að bæta Google-reikningnum þínum við sem stjórnanda vörumerkisreikningsins sem tengist þeirri rás.

Ef þú vilt fjarlægja rás af listanum

Athugaðu: Ef þú sérð valkost sem sýnir netfangið þitt í stað nafns gerir það þér kleift að nota YouTube sem áhorfandi án rásar. Þú getur ekki fjarlægt valkostinn en þú getur notað hann til að búa til nýja rás sem notar nafnið sem þú hefur valið fyrir Google-reikninginn þinn.