Ekki er hægt að afrita myndir

Athugaðu stöðu afritunar ef myndir og vídeó samstillast ekki við Google-reikninginn þinn.

Öryggisafrit er geymsluþjónusta sem vistar sjálfkrafa myndirnar og vídeóin þín á Google-reikninginn þinn. Þessar myndir og vídeó eru aðgengileg í hvaða tæki sem er þar sem þú hefur skráð þig inn á reikninginn þinn. Nánar um kosti afritunar.

Athuga stöðu afritunar

1. Opnaðu forrit Google-mynda Photos í Android-síma eða -spjaldtölvu.
  2. Ýttu á prófílmynd eða upphafsstaf reikningsins efst. Leitaðu að einum af eftirfarandi skilaboðum:
    • Öryggisafritun lokið: Engin fleiri atriði sem á eftir að taka afrit af eru í bið.
    • Slökkt er á öryggisafritun: Slökkt er á „Öryggisafritun“. Til að kveikja á öryggisafritun skaltu ýta á Kveikja á öryggisafritun.
    • Afritar: Verið er að taka afrit af myndunum þínum og vídeóunum. Þú sérð líka fjölda þeirra atriða sem eftir eru.
    • Undirbýr afritun eða Að undirbúa afritun: Verið er að undirbúa afritun af myndunum þínum og vídeóunum.
    • Bíður eftir tengingu eða Bíður eftir Wi-Fi: Wi-Fi Off Breyttu stillingunum þínum eða tengstu Wi-Fi eða farsímakerfi.

Úrræðaleit fyrir afritun

Athuga stillingar afritunar
  1. Opnaðu forrit Google-mynda Photos.
  2. Ýttu á prófílmynd eða upphafsstaf reikningsins efst and then Stillingar Mynda and then Öryggisafritun.
  3. Ef kveikt er á „Öryggisafritun“ ættir þú að sjá þessa valkosti:
  • Afritunarreikningur: Gakktu úr skugga um að skráður reikningur sé sá sami og sá sem þú ert að skoða í forriti Google-mynda. Til að finna út hvaða reikning þú ert að skoða í forriti Google-mynda skaltu opna aðalvalmynd Google-mynda og finna netfangið efst.
  • Afrita möppur tækis: Ýttu og veldu til að afrita myndir og vídeó úr öðrum forritum, eins og Google Chat og WhatsApp.
  • Afritunargæði: Ýttu til að breyta afritunargæðum mynda og vídeóa. Nánar um hvernig á að breyta afritunargæðum.
  • Öryggisafritun með farsímagögnum: Veldu hvort þú vilt taka afrit af myndunum þínum eða vídeóunum með farsímakerfi (frekar en bara Wi-Fi). Gjöld frá þjónustuaðila gætu átt við.
Ábending: Kveiktu á „taka afrit í reiki“ ef þú vilt afrita myndir og vídeó þegar þú ert í öðrum löndum eða svæðum.
Athuga stærð eða tegund skráar

Upphleðsla myndar eða vídeós tekst hugsanlega ekki ef skilyrðin eru ekki uppfyllt:

• Myndir mega ekki vera stærri en 200 MB eða 200 megapixlar
  • Vídeó mega ekki vera stærri en 10 GB
Athuga hvaða myndir eru afritaðar
Á meðan afritunin er gerð geturðu séð efst hversu margar myndir eru eftir og smámyndir þeirra.

Athuga hvaða mynd er ekki afrituð

1. Veldu mynd.
  2. Ef myndin hefur ekki verið afrituð sérðu „Taka afrit“ efst .
Ábending: Farðu á photos.google.com í tölvu til að finna allar afritaðar myndir og vídeó. Allar myndir og vídeó sem eru þar eru afrituð.
Taka afrit af möppu tækis

Þú getur afritað myndir og vídeó sem þú sækir eða vistar frá öðrum forritum.

1. Opnaðu forritið Google-myndir.
  2. Neðst skaltu ýta á Safn and then Myndir í tæki.
  3. Ýttu á möppu sem þú vilt afrita.
  4. Kveiktu á Afrita efst.
Setja tækið í hleðslutæki
Til að spara rafhlöðuna getur hlé verið gert á afritun þegar slökkt er á skjá tækisins eða þegar það er í skjávarastillingu.
Eyða auðum eða tómum mynd- og vídeóskrám
Mikilvægt: sæktu forritið Files frá Google Til að fjarlægja auðar eða tómar mynd- og vídeóskrár úr Android-tækinu.
  1. Opnaðu forritið Files frá Google Files by Google.
  2. Ýttu á Myndir eða Vídeó.
  3. Efst skaltu ýta á Meira More og síðan Raða eftir og síðan Minnsta fyrst.
  4. Veldu skrár með bætastærð 0.
  5. Ýttu á Eyða Eyða og síðanFæra skrár í rusl.
Ábending: Haltu inni fyrstu skránni og ýttu síðan á hinar skrárnar sem þú vilt eyða til að velja margar mynd- eða vídeóskrár.
Sendu ábendingu til Google-mynda ef þú átt enn í vandræðum.

Tengd gögn