Tónleikamiðar á YouTube

Ef þú ert tónlistarmaður á YouTube gætirðu átt rétt á að kynna væntanlega tónleika þína á YouTube.

Miðahillur eru sjálfkrafa virkar á gjaldgengum rásum flytjenda. Þegar eiginleikinn er virkur munu áhorfendur sem horfa á tónlistarefni á YouTube-rásinni þinni sjá tengla á miða fyrir tiltækar dagsetningar á vídeósíðum. Við munum sýna þann viðburð sem er næstur þér og fleiri tiltækar dagsetningar.

Miðasölueiginleikar eru ekki sýndir aðdáendum sem horfa í snjalltækjavafra eða sjónvarpi. Í tölvu birtist miðahillan beint undir vídeóspilaranum. Í YouTube-snjallforritinu birtist miðahillan í áhorfsstraumi snjalltækisins. Uppseldir viðburðir munu ekki birtast á hillunni.

Gjaldgengi rásar

Til að eiga möguleika á miðasölueiginleikum þarftu að:

• Hafa opinbera flytjandarás
  • Hafa tónleikaauðkenni hjá studdum miðasala (tilgreindir hér fyrir neðan)
  • Hafa tónleika á dagskrá í studdu landi þar sem áhorfendur vídeósins þíns geta séð miðahilluna (tilgreind hér fyrir neðan)
Athugaðu: Rásir ætlaðar börnum eiga ekki kost á miðasölueiginleikum.

Studdir miðasalar

• AXS
  • Eventbrite
  • SeeTickets
  • Ticketmaster
  • DICE

Studdi miðasalinn (ekki Google) ber ábyrgð á öllum þáttum miðasölunnar, þ.m.t. en takmarkast ekki við, afgreiðslu pantana, endurgreiðslum, þjónustu við viðskiptavini, birgðahaldi og greiðslum.

Við gætum bætt við nýjum miðasölum í framtíðinni, svo þú skalt fylgjast með uppfærslum.

Studd lönd

Áhorfendur í eftirfarandi löndum/landsvæðum geta séð miðasölueiginleika:

• Ástralía
  • Kanada
  • Írland
  • Nýja-Sjáland
  • Bretland
  • Bandaríkin

Þiggja eða afþakka miðasölueiginleika

Miðasölueiginleikar eru sjálfkrafa virkir fyrir allar gjaldgengar flytjandarásir. Ef þú telur þig eiga rétt á miðasölu skaltu hafa samband við YouTube-samstarfsráðgjafann þinn eða senda ábendingu.

Til að slökkva á miðasölu á flytjandarásinni þinni:

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Smelltu á Tónleikar í vinstri valmyndinni.
  3. Við hliðina á „Selja miða gegnum YouTube“ skaltu slökkva á rofanum

Til að bæta miðasölueiginleikum aftur við rásina þína kveikirðu aftur á rofanum

Reglur um miðasölu

Notkun þín á miðasölueiginleikum verður að vera í samræmi við þjónustuskilmála YouTube, þar á meðal reglur YouTube-netsamfélagsins

Brot á þessum skilmálum og reglum gætu leitt til tímabundinnar eða varanlegrar lokunar á miðasölueiginleikum (þar á meðal tengdum eiginleikum) eða til lokunar á reikningi, í samræmi við þessar reglur.

Ef þú samþykkir ekki eitthvað af ofangreindu skaltu ekki kveikja á miðasölueiginleikum. Þú getur líka slökkt á miðasölueiginleikum hvenær sem er.

Gagnadeiling og mæligildi viðburða

Studdir miðasalar fá til greiningar gögn tengd umferð úr miðasölueiginleikum á YouTube.

Ekki er lengur hægt að skoða miðasölu og tekjugögn í YouTube Studio. Hafðu samband beint við studda miðasala til að fá þessar upplýsingar.