Endurgreiðslur YouTube Premium og Music Premium

Kynntu þér endurgreiðslureglur og farðu fram á endurgreiðslu á YouTube Premium eða YouTube Music Premium aðild þinni.
Ef þú ert með virka, gjaldskylda aðild skaltu skrá þig inn til að fara fram á endurgreiðslu.
Ertu að leita að endurgreiðslu vegna rásaraðildar? Rásaraðildir eru ólíkar aðildum að YouTube Premium og YouTube Music Premium. Þú getur líka athugað hvernig þú ert rukkuð/rukkaður, beðið um endurgreiðslu í gegnum Google Play eða haft samband við þjónustu Apple

Fara fram á endurgreiðslu fyrir YouTube Premium-aðild

Endurgreiðslureglur YouTube Premium og Music Premium

Þú getursagt upp gjaldskyldri YouTube-aðild hvenær sem er. Ef þú segir upp verður slökkt á sjálfvirkri endurnýjun á aðildinni. Þegar þú segir upp verður ekki skuldfært hjá þér aftur og fríðindin þín verða virk fram til enda greiðslutímabilsins. Þú færð ekki endurgreitt fyrir tímann  á milli þess sem þú segir upp og þegar aðildinni lýkur formlega.

Þegar unnið hefur verið úr endurgreiðslu muntu ekki lengur geta notað fríðindin þín. Ekki verður heldur skuldfært hjá þér aftur nema þú ákveðir að endurnýja aðildina.

Ef vídeó eða eiginleikar sem tengjast YouTube-kaupum þínum virka ekki gætirðu átt rétt á endurgreiðslu. Ef beiðni um endurgreiðslu er samþykkt munum við fjarlægja aðganginn að Premium-aðildinni þinni og þú færð endurgreitt innan tímabilsins sem er tilgreint hér.