Kerfiskröfur og tiltækileiki forrits fyrir YouTube Kids í sjónvarpi

YouTube Kids is moving: In July, the YouTube Kids app icon on your TV will be going away. But, you can still use YouTube Kids on your TV by going to your child’s profile in the YouTube app.

To get started using this new experience, download the YouTube app on your smart TV, streaming device, or game console. Learn more about entering YouTube Kids through the YouTube app

Þú getur farið í YouTube Kids í sjónvarpinu gegnum YouTube-forritið eða með því að sækja YouTube Kids-forritið. Kerfiskröfurnar og tiltækileiki fyrir hverja upplifun eru:

Fara í gegnum YouTube-forritið

Studd tæki

Athugaðu: Þú getur ekki farið í YouTube Kids gegnum YouTube-forritið í Android TV-tæki. Til að nota YouTube Kids í Android TV-tæki skaltu sækja YouTube Kids-forritið.

Studd lönd og svæði

Til að fara í YouTube Kids í YouTube-forritinu í snjallsjónvarpi, streymistæki og leikjatölvu þarftu fyrst að hafa sótt og sett upp YouTube-forritið. Skoðaðu hvort YouTube-forritið er í boði í þínu landi.

Fara í gegnum YouTube Kids-forritið

Studd sjónvörp

• Chromecast með Google TV
  • Amazon Fire TV
  • Apple TV - HD og Apple TV 4K (1., 2. og 3. kynslóð)

Studd snjallsjónvörp

• LG webOS-sjónvörp frá árunum 2015-2017 í gegnum efnisverslun LG.
  • Samsung-snjallsjónvörp og Blu-Ray-spilarar frá árunum 2013-2017 sem hafa aðgang að Samsung App Store.
  • Sony-sjónvörp frá árunum 2016-2017. Þú gætir þurft á uppfærslu fastbúnaðar að halda til að geta keyrt YouTube Kids-forritið.

Google TV og önnur Android TV OS-tæki

Ef þú ert með Google TV eða önnur Android TV OS-tæki geturðu sett upp YouTube Kids-sjónvarpsforritið í Play Store.

Studd lönd og svæði

YouTube Kids í sjónvarpi er sem stendur tiltækt fyrir notendur í:

Argentínu, Arúba (Android TV eingöngu), Ástralíu, Austurríki, Aserbaísjan, Bangladess (Android TV eingöngu), Hvíta-Rússlandi, Belgíu, Bermúdaeyjum, Bólivíu, Bosníu, Brasilíu, Búlgaríu, Kanada (að Quebec undanskildu), Cayman-eyjum, Chile, Kólumbíu, Kosta Ríku, Króatíu, Kýpur, Tékklandi, Danmörku, Dóminíska lýðveldinu, Ekvador, Eistlandi, El Salvador, Finnlandi, Frakklandi, Þýskalandi, Grikklandi, Gana, Georgíu, Gvatemala, Hondúras, Hong Kong, Ungverjalandi, Íslandi, Indlandi, Indónesíu, Írlandi, Ítalíu, Jamaíku, Japan, Kasakstan, Kenía, Lettlandi, Litháen, Liechtenstein, Lúxemborg, Makedóníu, Malasíu, Möltu, Mexíkó, Svartfjallalandi (Apple TV og snjallsjónvörp eingöngu), Nepal, Hollandi, Nýja-Sjálandi, Nígeríu, Níkaragva, Noregi, Pakistan, Panama, Papúa Nýju-Gíneu, Paragvæ, Perú, Filippseyjum, Póllandi, Portúgal, Rúmeníu, Rússlandi, Senegal, Serbíu, Singapúr, Slóvakíu, Slóveníu, Suður-Afríku, Suður-Kóreu, Srí Lanka, Spáni, Svíþjóð, Sviss, Taívan, Tansaníu, Taílandi, Tyrklandi, Turks- og Caicos-eyjum, Úganda, Úkraínu, Bretlandi, Bandaríkjunum, Úrúgvæ, Venesúela, Víetnam, Simbabve.

Unnið er að því að gera YouTube Kids tiltækt í fleiri löndum og svæðum.

Athugasemdir:
  • Það hvort YouTube Kids forritið er tiltækt í þessum löndum ræðst af hverjum sjónvarpsframleiðanda fyrir sig.
  • Í sumum löndum og svæðum er bara hægt að komast í YouTube Kids í sjónvarpi gegnum YouTube-forritið. Þau lönd eru meðal annars:
    • Alsír, Barein, Egyptaland, Ísrael, Írak, Jórdanía, Kúveit, Líbanon, Líbía, Marokkó, Óman, Katar, Sádi-Arabía, Túnis, Sameinuðu arabísku furstadæmin og Jemen