Heimaskjár fyrir vídeó eftir flokkum í YouTube Kids

Efst í YouTube Kids sérðu tákn fyrir vídeóefni eftir flokkum:

• Þættir eru með barnvænt efni frá vinsælum YouTube-höfundum, sjónvarpsstöðvum sem búa til efni fyrir fjölskyldur og nýjar jafnt sem kunnuglegar persónur.
  • Tónlist hefur að geyma barnavísur, barnvænar ábreiður, dansleiðbeiningar og lög sem hægt er að syngja með.
  • Fræðsla inniheldur efni sem hvetur börn til að læra á virkan og skemmtilegan hátt. Þarna er efni um stafrófið og tölustafina, efni um vísindatilraunir og tungumálanám.
  • Kanna hefur að geyma efni sem hvetur börn til að skoða heiminn allt í kring, þróa ný áhugamál og skoða efni sem þau hafa áhuga á.
  • Leikir inniheldur efni er tengist uppáhalds tölvuleikjum og leikjaspilurum barnanna. Þessi flokkur er bara sýndur þegar þú hefur valið efnisstillinguna „Eldri“ fyrir barnið.
  • Deilt inniheldur allar rásir og vídeó á YouTube sem þú hefur deilt með barninu þínu. Þessi flokkur birtist bara ef þú hefur deilt efni með barninu frá YouTube. Deilt mun hverfa ef þú hættir að deila eða útilokar allt efni sem þú hefur áður deilt.
  •  Horfa aftur inniheldur vídeó sem barnið þitt hefur þegar horft á en vill kannski horfa aftur á. Þú getur einnig fundið rásir sem barnið þitt er áskrifandi að.
  •  Niðurhal inniheldur öll vídeó sem þú hefur sótt. Þessi vídeó geturðu líka horft á án nettengingar. Þessi flokkur er bara tiltækur ef þú ert með aðild að YouTube Premium eða staðsett(ur) í ákveðnu landi/svæði.

Þessir flokkar geta breyst eftir því hvaða efnisstillingar þú valdir fyrir barnið. YouTube Kids getur af og til sett inn tímabundna flokka, til dæmis „Lestur“ þegar leggja á áherslu á lestrarmánuð.

Við notum blöndu af reikniritum og mennskri yfirferð til að velja vídeó í þessum flokkum.

Ef barnið þitt hefur horft á nokkur vídeó í YouTube Kids gæti það séð vídeó sem mælt er með í þessum flokkum og flokkinn Vídeó sem mælt er með . Þessi flokkur mun hafa tillögur byggðar á áhorfs- og leitarferli. Vídeó sem mælt er með gætu einnig innihaldið Horfa aftur-vídeó og deilt efni. Nánar um Vídeó sem mælt er með og Horfa aftur.