Auglýsingar í YouTube Kids

Til að hægt sé að bjóða upp á YouTube Kids gjaldfrjálst eru takmarkaðar auglýsingar sýndar. Þegar barnið þitt velur vídeó í forritinu getur verið að það sjái auglýsingakynningu og síðan auglýsinguna sjálfa merkta sem „Auglýsing“ eða „Kostað“ áður en valið vídeó spilast. Þetta eru greiddar auglýsingar („Greiddar auglýsingar“). Við sýnum einungis greiddar auglýsingar sem hafa verið samþykktar og teljast fjölskylduvænar. Allar greiddar auglýsingar eru skoðaðar vandlega og athugað er hvort þær samræmist reglum okkar. Í greiddum auglýsingum eru engir tenglar sem smellt er á til að fara á vefsvæði eða í kaupflæði á vöru. Frekari upplýsingar um auglýsingareglur okkar. Inngangur að auglýsingu er stutt hreyfimyndaskilaboð sem birtast á undan greiddri auglýsingu þannig að barnið skilji betur að greidd auglýsing verði spiluð áður en valið vídeó er sýnt.

Vídeó sem notendur hlaða upp á YouTube eru ekki greiddar auglýsingar og eru því hvorki merkt sem auglýsingar né heyra undir auglýsingareglur okkar. Þar með talið getur verið efni um eða frá fyrirtækjum sem einnig hafa keypt auglýsingar í forritinu. Til dæmis gæti leit að lestum komið með niðurstöður sem sýna teiknimyndir og lög um lestir og vídeó af raunverulegum lestum sem notandi eða fyrirtæki er selur leikfangalestir hleður upp, en ekkert af þessu telst greidd auglýsing því efnið fellur ekki undir auglýsingakerfi YouTube Kids. Eins getur leit að súkkulaði skilað niðurstöðu sem sýnir vídeó sem notandi hlóð upp þar sem súkkulaði er búið til þó að við leyfum ekki greiddar auglýsingar frá fyrirtækjum sem framleiða súkkulaði. Frekari upplýsingar um vídeó í YouTube Kids.

Við munum fjarlægja vídeó úr YouTube Kids-forritinu ef höfundur hefur látið okkur vita um keypta vörubirtingu eða kynningu í vídeóinu gegnum tilkynningaverkfæri YouTube tengt keyptum vöruinnsetningum og kynningum. Efni sem er óhóflega auglýsingatengt eða kynningatengt er ekki heldur leyft í YouTube Kids. Skoðaðu reglur okkar um efni fyrir YouTube Kids til að fá að vita meira.

Ef þú vilt horfa á vídeó án greiddra auglýsinga með barninu þínu geturðu prófað YouTube Kids-forritið með YouTube PremiumNánar.