Stjórna takmörkunum á efninu þínu

Takmarkanir geta komið í veg fyrir að áhorfendur sjái vídeóin þín eða samfélagsfærslur. Takmarkanir gæti líka haft áhrif á tekjuöflun þegar þú ert í þjónustu YouTube fyrir samstarfsaðila. Til dæmis gæti vídeó ekki verið viðeigandi fyrir áhorfendur undir 18 ára aldri eða vandamál verið varðandi höfundarrétt.

Skoða takmarkanir í vídeóinu þínu

YouTube Studio-forritið fyrir Android

1. Opnaðu YouTube Studio-forritið .
  2. Í valmyndinni neðst skaltu ýta á Efni .
  3. Á flipanum Vídeó skaltu finna og velja vídeóið með takmarkanir. Til að sía vídeóin þín skaltu ýta á Sía og velja síur(r) undir Takmarkanir:
    1. Ætlað börnum: Ætlað börnum (stillt af þér), Stillt sem ætlað börnum (af YouTube), Ekki ætlað börnum, eða Ekki stillt.
  4. Á síðunni Nánar skaltu velja Takmarkanir til að fá yfirlit yfir vídeótakmörkunina og stöðu athugana.
    1. Þú getur sent inn áfrýjun vegna aldurstakmarks og hæfis til auglýsinga. Ef um tilkall til höfundarréttar er að ræða geturðu andmælt tilkallinu.

Tegundir takmarkana

Höfundarréttur

Ef þú hleður upp vídeói sem inniheldur höfundarréttarvarið efni gæti vídeóið fengið Content ID-tilkall eða punkt vegna höfundarréttarbrota.

Skilmálar og reglur

Ef vídeóið þitt eða færsla er fjarlægð sætir takmörkunum eða ef YouTube lokar því vegna vandamála sem tengjast notkunarskilmálum sérðu „Notkunarskilmálar“ í dálknum „Takmarkanir“. Þú gætir til dæmis séð vandamál tengd notkunarskilmálum ef:

Aldurstakmörk

Ef vídeóið þitt er ekki við hæfi áhorfenda yngri en 18 ára verður e.t.v. litið á það sem efni með aldurstakmörkun.

Ætlað börnum

Ef efnið þitt er stillt sem ætlað börnum munum við takmarka ákveðna eiginleika til að fylgja gildandi lögum.

Hæfi til auglýsinga

Ef þú ert í þjónustu YouTube fyrir samstarfsaðila og efnið þitt er skilgreint þannig að það sé ekki við hæfi flestra auglýsenda gæti vídeóið þitt birst með takmörkunum eða án auglýsinga.