Fáðu yfirlit yfir frammistöðu rásarinnar

Flipinn Yfirlit í YouTube-greiningu veitir þér yfirlit yfir frammistöðu rásarinnar og vídeóanna þinna á YouTube. Spjaldið með helstu mæligildum sýnir áhorfið, áhorfstíma, áskrifendur og áætlaðar tekjur (ef þú ert í þjónustu YouTube fyrir samstarfsaðila).

Athugaðu: Ekki er víst að allar skýrslur séu aðgengilegar í snjalltækjum.

Skoðaðu yfirlitsskýrslurnar

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Veldu Greining í vinstri valmyndinni.
  3. Flipinn Yfirlit opnast sjálfgefið. Þú munt sjá tákn á spjaldinu með helstu mæligildum sem sýna hvenær þú birtir vídeó eins og beinstreymi .

Athugaðu: Þú gætir séð sérsniðna yfirlitsskýrslu sem sýnir samanburð við venjulega frammistöðu. Innsýnin skýrir hvers vegna áhorfið gæti verið meira eða minna en vanalega.

Nýjasta efni

Þessi skýrsla gefur þér yfirlit yfir áhorf nýjasta vídeósins. Skýrslan veitir þér einnig upplýsingar um smellihlutfall birtinga og meðallengd áhorfs.

Vinsælar endurblandanir

Þessi skýrsla sýnir efni frá þér sem hefur verið notað til að búa til Shorts. Skýrslan sýnir líka hversu oft efnið þitt hefur verið endurblandað og fjölda áhorfa á endurblöndun.

Vinsælt efni

Skýrslan um vinsælustu vídeóin sýnir vinsælustu vídeóin þín. Sjálfgefið sýnir skýrslan vinsælustu vídeóin eftir áhorfi.

Rauntími

Rauntímaskýrslan veitir þér innsýn í frammistöðu nýlega birtra vídeóa. Skýrslan veitir þér einnig upplýsingar um vinsælustu vídeóin og fjölda áskrifenda. Þú getur líka skoðað skýrslu með ítarlegri greiningu til að bera saman frammistöðu eftir 60 mínútur og 48 klukkustundir.

Lykilmæligildi

Áhorf

Fjöldi réttmæts áhorfs fyrir rásirnar þínar eða vídeó.

Áhorfstími (klst.)

Hversu lengi áhorfendur hafa horft á vídeóið þitt.

Áskrifendur

Fjöldi áhorfenda sem hafa gerst áskrifendur að rásinni þinni.

Áætlaðar tekjur

Áætlaðar heildartekjur (hreinar tekjur) af öllum auglýsingum sem Google seldi og færslum fyrir valið tímabil og svæði.

Meðallengd áhorfs

Áætluð meðallengd áhorfs í mínútum fyrir valið vídeó og tímabil.

Birtingar

Hversu oft smámyndirnar þínar birtust áhorfendum á YouTube í skráðum birtingum.

Smellihlutfall birtinga

Hversu oft áhorfendur horfðu á vídeó eftir að hafa séð smámynd.