Skilningur á virkni áhorfenda

Þú getur notað flipann Virkni fyrir vídeó í YouTube greiningu til að fá yfirlit yfir á hvað áhorfendur þínir horfa og gagnvirkni þeirra við efnið frá þér. Spjaldið með helstu mæligildunum sýnir áhorfstímann (í klukkustundum) og meðallengd áhorfs Nánar um hvernig virknimæligildi eru talin.

Skoða skýrslur um virkni

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio.
  2. Veldu Greining í vinstri valmyndinni.
  3. Í efstu valmyndinni skaltu velja Virkni.

Vinsælustu vídeóin

Skýrslan um vinsælustu vídeóin sýnir vinsælustu vídeóin þín. Þú getur notað stækkuðu greiningarskýrsluna til að sjá fleiri mæligildi, svo sem áhorf og birtingar.

Vinsælustu spilunarlistarnir

Skýrslan um vinsælustu spilunarlistana sýnir þér hvaða spilunarlistar frá þér eru með mesta áhorfstímann. Það skiptir ekki máli hvort sum vídeóin á spilunarlistanum komi frá öðrum rásum. Þú getur séð gögn um spilunarlista þótt þú hafir aldrei hlaðið upp vídeói.

Vinsælustu færslurnar

Skýrslan um vinsælustu færslurnar sýnir vinsælustu færslurnar frá þér miðað við læk eða atkvæði í snjalltæki. Notaðu stækkuðu greiningarskýrsluna til að sjá meiri upplýsingar, svo sem smellihlutfall.

Vinsælustu spjöldin

Skýrslan um vinsælustu spjöldin sýnir þér hvaða spjöld áhorfendur smelltu oftast á yfir öll vídeó á rásinni þinni.

Vinsælustu vídeó eftir lokaskjámynd

Skýrslan um vinsælustu vídeó eftir lokaskjámynd sýnir þér hvaða lokaskjámyndir áhorfendur smelltu á oftast á allri rásinni þinni.

Vinsælustu einingategundir lokaskjámynda

Skýrslan um vinsælustu einingategundir lokaskjámynda sýnir þér á hvaða einingategundir áhorfendur smelltu á oftast á allri rásinni þinni.

Helstu augnablik vegna áhorfendaheldni

Skýrslan yfir helstu augnablik fyrir áhorfendaheldni sýnir hversu vel ólík augnablik í vídeóinu héldu athygli áhorfenda. Þú getur líka notað dæmigerða heldni til að bera saman 10 seinustu vídeóin þín af svipaðri lengd.

Líkar eða mislíkar (hvert vídeó fyrir sig)

Skýrslan líkar (eða mislíkar) tekur saman hversu mörgum áhorfendum líkaði eða mislíkaði við vídeóin þín. Þú getur bætt við líkar (eða mislíkar) mæligildinu við stækkuðu greiningarskýrsluna fyrir rásina.

Smellihlutfall fyrir einingu lokaskjámyndar (hvert vídeó fyrir sig)

Skýrslan um smellihlutfall fyrir einingu lokaskjámyndar sýnir þér hversu oft áhorfendur smelltu á hverja einingu lokaskjámyndar í vídeóinu þínu. Skýrslan er einungis tiltæk eftir að þú smellir á ákveðið vídeó.

Vinsælustu endurblöndurnar

Þessi skýrsla sýnir efni frá þér sem hefur verið endurblandað til að búa til Shorts. Skýrslan sýnir líka hversu oft efnið þitt hefur verið endurblandað og fjölda áhorfa á endurblöndun. Smelltu eða ýttu á SJÁ MEIRA fyrir nánari upplýsingar um endurblöndun.

Algengar spurningar

Hvers vegna sé ég engin gögn fyrir tiltekin spilunarlista?

YouTube greining sýnir einungis gögn fyrir opinbera spilunarlista sem fengu áhorf á völdu tímabili.

Skiptir máli hvort ég eigi öll vídeóin á spilunarlistanum?

Nei, skýrslan sýnir gögn óháð eignarhaldi vídeóanna.

Ef ég hef aldrei hlaðið upp vídeói, get ég séð gögn fyrir vinsælasta spilunarlistann minn?

Ef þú hefur aldrei hlaðið upp eigin vídeóum geturðu samt séð gögn fyrir spilunarlistana þína.

Hvers vegna breyttist fjöldi læka hjá mér?

Þú gætir séð breytingar á hversu mörgum líkar eða mislíkar við efnið þitt því sum atkvæðin gætu verið merkt sem ógild og verið fjarlægð frá talningunni. Frekari upplýsingar um reglur um læk.
Í sjaldgæfum tilfellum gætirðu séð stærri líkar/mislíkar tölu en áhorf þar sem þessi mæligildi breytast eftir ólíkum staðfestingarkerfum.

Hvers vegna er fjöldi læka í greiningu frábrugðinn fjöldanum á áhorfssíðunni?

Talan yfir þá sem líkar/mislíkar í YouTube greiningu gæti verið frábrugðin þeirri sem þú sérð á áhorfssíðunni undir vídeóinu. Þetta er þekkt vandamál og við erum að vinna í að lagfæra þetta. Á meðan skaltu nota talninguna á áhorfssíðu vídeósins.

Mæligildi til að vita

Meðallengd áhorfs

Áætluð meðallengd áhorfs í mínútum fyrir valið vídeó og tímabil.

Áhorfstími (klst)

Hversu lengi áhorfendur hafa horft á vídeóið þitt.

Áhorf

Fjöldi réttmæts áhorfs fyrir rásirnar þínar eða vídeó.

Smellafjöldi spjalds

Fjöldi smella á tiltekið spjald.

Sýnd spjöld

Fjöldi skipta sem spjald hefur birst. Hvert spjald getur birst að hámarki einu sinni við hvert áhorf.

Smellafjöldi kynningarspjalds

Fjöldi smella á kynningarspjald. Smellir á spjaldtákn eru eignaðir síðustu kynningu sem sýnd var.

Sýnd kynningarspjöld

Heildarfjöldi skipta sem kynning hefur verið sýnd. Kynning getur birst nokkrum sinnum við hvert áhorf.

Smellir á hvert sýnt spjald

Fjöldi skipta sem áhorfendur smelltu á spjald þegar það var birt.

Smellir á hverja birta lokaskjámyndareiningu

Hversu oft áhorfendur smelltu á lokaskjámyndareiningu þegar hún var birt.

Smellir á lokaskjámynd

Fjöldi skipta sem smellt var á lokaskjámyndareiningu.

Einingar lokaskjámynda sýndar

Fjöldi skipta sem lokaskjámyndaeining birtist.

Smellafjöldi á hvert sýnt kynningarspjald

Hlutfall smella á kynningu á hverja kynningabirtingu.