Stjórna YouTube-Súperspjalli og Super Stickers fyrir spjall í beinni

Súperspjall og Super Stickers eru tekjuöflunarleiðir á rásinni þinni í gegnum þjónustu YouTube fyrir samstarfsaðila. Þessir eiginleikar gera áhorfendum þínum kleift að kaupa spjallskilaboð í beinni sem skera sig úr og jafnvel festa þau efst í spjallstraumi í beinni. Fáðu frekari upplýsingar um gjaldgengi og hvernig þú kveikir á þessum eiginleika.
Athugaðu: Þessi eiginleiki er ef til vill ekki í boði í upplifun með eftirliti á YouTube. Nánar.

Skoða keypt ofurspjall og Super Stickers

Súperspjall og Super Stickers birtast sem lituð spjallskilaboð og hreyfimyndir í spjallstraumnum þínum í beinni. Þegar áhorfandi kaupir Súperspjall eða Super Sticker helst prófílmynd viðkomandi efst í spjallstraumnum í beinni. Hversu lengi fer eftir kaupupphæðinni. Því meira sem áhorfandi eyðir, því lengur helst ofurspjall eða Super Stickers efst í spjallstraumi.

Skoða kaup sem gerð voru í beinstreymi

Nota Stjórnrými beinna útsendinga, YouTube-snjallforritið eða YouTube-vefsvæðið til að skoða Súperspjallog Super Sticker virkni í spjallstraumnum þínum í beinni.

1. Til að sía spjallstrauminn þinn í beinni og sjá aðeins kaup á Súperspjalli og Super Sticker:
    1. Í tölvu skaltu smella á Spjallsía and then Fjármögnun frá aðdáendum.
    2. Í YouTube snjallforritinu skaltu ýta á Stillingar and thenSpjallsía and then Fjármögnun frá aðdáendum.

2. Til að skoða öll skilaboð í spjallstraumnum þínum í beinni skaltu velja Spjallsía and then Öll skilaboð.

Ath.: Ef þú síar spjallstrauminn í beinni hefur það aðeins áhrif á hvernig þú, sem höfundurinn, sérð það. Áhorfendur munu áfram taka þátt í og fylgjast með venjulegu spjalli í beinni.

Skoða öll kaup

1. Notaðu tölvu til að skrá þig inn á YouTube Studio.
  2. Í vinstri valmyndinni velurðu Tekjur.
  3. Veldu flipann Supers .
  4. Nýjustu kaupin birtast á spjaldinu „Virkni í Súperspjalli og Super Stickers”. Ef þú vilt skoða allar tiltækar færsluupplýsingar skaltu smella á Sjá allt.

Samskipti með Ofurspjalli og Super Stickers

Samskipti með Ofurspjalli og Super Stickers meðan á spjalli í beinni stendur er frábær leið til að sýna aðdáendum þínum þakklæti. Þú getur:

• Viðurkennt með orðum eða þakkað kaupendum með kveðju meðan á beinstreymi stendur.
  • Sett hjarta við  Súperspjall eða Super Sticker til að sýna þakklæti: Finndu Súperspjall eða Super Sticker í spjallstraumnum þínum í beinni og veldu hjarta við hliðina á því. Allir áhorfendur geta séð að þú settir hjarta við Súperspjall eða Super Sticker. Einnig gætu þeir fengið tilkynningu um að þú hafir sett hjarta við ummælin en það fer eftir stillingum kaupandans.

Önnur sjálfvirk skilaboð kunna að birtast í spjallstraumnum þínum í beinni til að viðurkenna áfangakaup áhorfanda á YouTube. Til dæmis kunna sjálfvirk skilaboð að birtast fyrir kaupanda sem hefur framkvæmt sín fyrstu eða tíundu kaup.

Að sýna þakklæti fyrir kaup og áfanga getur byggt upp samfélag og stækkað aðdáendahóp þinn.

Stjórna Ofurspjalli og Super Stickers

Súperspjall og Super Stickers eru sjálfkrafa tiltæk í gjaldgengum beinstreymum og frumsýningum þar sem kveikt er á spjalli í beinni. Sjálfgefið er kveikt á spjalli í beinni. Kynntu þér hvernig þú getur notað spjall í beinni

Þú getur stjórnað ofurspjalli og Super Stickers á sama hátt og þú stjórnar spjallskilaboðum í beinni. Eins og gildir um allt á YouTube þurfa áhorfendur að fylgja reglum netsamfélagsins þegar þeir senda ofurspjall og Super Stickers. Ef gripið er til aðgerða vegna Súperspjalls eða Super Sticker og efnið fjarlægt vegna brota gegn reglum okkar mun YouTube leggja okkar hluta teknanna til góðgerðarstarfs.

Tekjuskýrslur

Þú getur séð tekjuskýrslur fyrir Supers í YouTube-greiningog svo Tekjur og svo Hvernig þú aflar tekna.

Tekjuhlutur

Höfundar fá 70% tekna af Supers sem Google hefur staðfest. 70% eru reiknuð eftir innheimtu á staðbundnum söluskatti og viðeigandi gjöldum App Store fyrir iOS. YouTube greiðir nú allan færslukostnað, þar á meðal kreditkortagjöld.

Að segja „takk“ og spjalla smá með Súperspjalli getur hjálpað þér að stækka áhorfendahópinn þinn fljótt.