Forskoðun vídeóa

Forskoðun vídeóa leyfir þér að forskoða vídeó í 3 sekúndur áður en þú byrjar að horfa.

Þegar þú heldur músarbendlinum yfir smámynd vídeós í tölvunni þinni, eða flettir yfir vídeó í farsímaleit, sérðu 3 sekúndna forskoðun. Þegar forskoðunin er búin sérðu smámynd vídeósins.

Þú sérð aðeins forskoðun vídeóa ef þú ert með slökkt á innfelldum spilara.

Bættu forskoðun vídeóa við vídeóin sem þú hefur hlaðið upp

Áhorfendur geta horft á forskoðun vídeóa í flipunum Heim, Áskriftir og Vinsælt núna. Þeir geta líka séð þær á áhorfssíðunni og í leitarniðurstöðum. Forskoðun er eingöngu í boði í tilteknum vöfrum (Chrome útgáfu 32 og nýrri útgáfum og Opera útgáfu 19 og nýrri útgáfum).

Forskoðun vídeóa er í boði fyrir flest vídeó sem eru lengri en 30 sekúndur. Ef áhorfandi er með slökkt á innfelldum spilara er sjálfkrafa kveikt á forskoðun vídeóa fyrir gjaldgeng vídeó. Ekki er víst að forskoðun sé bætt við öll vídeó sem eru lengri en 30 sekúndur.

Við notum ýmis viðmið, þar á meðal umfjöllunarefni og efni vídeós til að ákvarða hvaða vídeó ættu að hafa forskoðun. Ef þú sérð ekki forskoðun á vídeó innan tveggja daga er vídeóið ekki gjaldgengt sem stendur.

Nota forskoðun vídeóa

Þú þarft ekki að gera neitt til að fá forskoðun vídeóa. Kerfi okkar velur sjálfkrafa bút úr fyrsta hluta vídeósins til að sýna.

Þú ættir að sérsníða smámyndir vídeóa þótt vídeó sé með forskoðun. Smámyndir sjást þegar forskoðun vídeós er ekki virk.

Slökktu á forskoðun með hljóði í snjallsjónvarpinu þínu

1. Opnaðu Stillingar
  2. Veldu Forskoðun með hljóði og veldu Slökkt.