Hafðu samband við starfsfólk höfundaþjónustu YouTube

Ef þú ert gjaldgengur höfundur geturðu fengið aðgang að starfsfólki höfundaþjónustu. Það felur í sér tekjuöflun höfunda með þjónustu YouTube fyrir samstarfsaðila.

Hvernig við getum aðstoðað

Ef þú ert að fást við tiltekið vandamál eða vilt fá sem mest út úr YouTube sem höfundur þá erum við hér til að hjálpa þér að:

• Bæta hvernig þú notar YouTube, meðal annars með ábendingum um tæknilegar hliðar eða þjónustuhliðar YouTube.
  • Fylgja reglum og leiðbeiningum um höfundarrétt.
  • Svara spurningum um stjórnun reikninga og rása.
  • Skilja árangurinn hjá þér og greiningarverkfærin okkar.
  • Laga vandamál tengd Content ID og réttindastjórnun.
  • Leita úrræða og leysa vandamál tengd reikningnum þínum.
Ef þú sérð ekki spjallvalkostinn skaltu tryggja að þú hafir skráð þig inn á rásina sem er gjaldgeng fyrir stuðning (eins og í þjónustu YouTube fyrir samstarfsaðila). Ef þú getur samt ekki náð sambandi við okkur skaltu láta okkur vita með því að nota hnappinn Senda ábendingu.

Netfang

Tungumál í boði

Hægt er að spjalla og fá aðstoð í tölvupósti á eftirtöldum tungumálum:
  • Arabíska
  • Bengalska
  • Kínverska (einfölduð)
  • Kínverska (hefðbundin)
  • Enska
  • Franska
  • Þýska
  • Hindí
  • Ítalska
  • Indónesíska
  • Japanska
  • Kóreska
  • Pólska
  • Portúgalska
  • Rússneska
  • Spænska
  • Taílenska
  • Tyrkneska
  • Víetnamska
  • Úrdú

Athugaðu: Hægt er að fá aðstoð á ensku og spænsku í gegnum tölvupóst allan sólarhringinn, alla daga vikunnar. Á öðrum tungumálum er opið á hefðbundnum opnunartíma mánudaga - föstudaga.

Þjónusta við höfunda í tölvupósti úr hjálparmiðstöðinni

1. Farðu á support.google.com/youtube og skráðu þig inn.
  2. Neðst, undir „Þarftu meiri aðstoð“, skaltu velja Hafa samband.
  3. Fylgdu leiðbeiningunum til að senda tölvupóst á starfsfólk höfundaþjónustunnar.

Þjónusta við höfunda í tölvupósti frá YouTube

1. Skráðu þig inn á YouTube rásina þína.
  2. Ýttu á prófílmyndina þína  og veldu síðan Hjálp og ábendingar.
  3. Undir „Þarftu meiri aðstoð“, skaltu velja Hafa samband.
  4. Fylgdu leiðbeiningunum til að spjalla við starfsfólk höfundaþjónustunnar.

Ef þú sérð ekki valkostinn fyrir tölvupóst skaltu passa að þú hafir skráð þig inn á rásina sem er í þjónustu YouTube fyrir samstarfsaðila. Ef þú getur samt ekki náð sambandi við okkur skaltu láta okkur vita með því að nota hnappinn Senda ábendingu.