Virkja þjónustu YouTube fyrir félagasamtök

Fyrirtækið þitt er gjaldgengt í þjónustu YouTube fyrir félagasamtök ef það á reikning hjá Google fyrir góðgerðarstarfsemi. Skoðaðu löndin/svæðin þar sem þjónusta YouTube fyrir félagasamtök er í boði.

Það sem þú þarft

Virkja þjónustu YouTube fyrir félagasamtök

1. Opnaðu Google fyrir góðgerðarstarfsemi og skráðu þig inn á stjórnandareikningi fyrirtækisins.
  2. Smelltu á Hefjast handa undir „Þjónusta YouTube fyrir félagasamtök“.
  3. Fylgdu skrefunum.

Google fer yfir beiðnina frá þér innan 3 virkra daga og þú færð tölvupóst þegar skoðuninni er lokið. Um leið og þjónusta YouTube fyrir félagasamtök er virk færðu að njóta allra fríðindanna sem standa góðgerðarstarfsemi og eiginleikum rása fyrir YouTube höfunda til boða.

Ath.: Ef þú þarft að breyta YouTube rásinni sem er virkjuð á sama tíma og þjónusta YouTube fyrir félagasamtök skaltu skrá þig inn á reikning Google fyrir góðgerðarstarfsemi og smella á Breyta rásarauðkenni fyrir neðan „þjónusta YouTube fyrir félagasamtök“ og fylgja skrefunum. Þegar rásarauðkenni rásar góðgerðarstarfsemi er breytt er slíkt varanlegt og allir tengdir eiginleikar fyrir góðgerðarstarfsemi verða fluttir yfir á nýju rásina.

Tengdar greinar