Yfirlit yfir auglýsingareglur

Í þessari grein muntu læra um reglurnar sem allir auglýsendur þurfa að fylgja og hvernig við skoðum auglýsingar.

Reglur okkar

Til að birta auglýsingar á YouTube þarftu að fylgja:

Reglur

Hér fyrir neðan finnurðu ítarlegri upplýsingar um reglurnar okkar:

Hvar reglur gilda

Reglur okkar gilda um alla hluta efnisins þíns, þar á meðal:

• Texta í auglýsingu
  • Skapandi einingar í auglýsingu
  • Efni á vefsvæði þínu eða efni rásar þinnar eða vídeós

Þegar auglýsing þín hefur verið búin til verður hún skoðuð sjálfkrafa. Nánar um ferli okkar tengt skoðun á auglýsingum hér að neðan.

Hvernig við skoðum auglýsingar

Eftir að þú býrð til eða breytir auglýsingu eða viðbót byrjar skoðunarferlið sjálfkrafa.

Upplýsingar um skoðun á auglýsingu

Hvað við skoðum

• Fyrirsögn
  • Lýsing
  • Leitarorð
  • Áfangastaður
  • Myndir
  • Vídeó.

Hvað skoðunarfólk athugar

Vegna þess að vídeó er svo einstakt snið höfum við ákveðið í huga þegar við metum auglýsinguna, til dæmis:

• Hvar fókus vídeóssins er
  • Sjónarhorn myndavélar og flýtisenur
  • Skýrleiki mynda sem notendur sjá

Það sem þú getur gert

Samhengi er lykilatriði og ef þú bætir því við hjálpar það okkur að komast að réttri niðurstöðu. Kerfin okkar hafa ekki alltaf rétt fyrir sér. Ef kerfið okkar merkir auglýsingarnar þínar sem „Hafnað“ geturðu gripið til ráðstafana til að breyta stöðunni með því að fylgja leiðbeiningunum hér. Starfsfólk okkar mun fara yfir efnið þitt og samhengi þess og komast að lokaniðurstöðu.

Nánar um samþykktarferlið fyrir auglýsingar.

Um reglurnar okkar

YouTube er staðráðið í að veita auglýsingaþjónustu sem er sanngjörn og samkvæm hvað reglur varðar og gagnast notendum, auglýsendum og samstarfsaðilum okkar. Til að ná því markmiði tryggjum við háa staðla fyrir auglýsingar sem samþykktar eru fyrir vefsvæðið okkar. Innifalið eru einnig leiðbeiningar og reglur sem ætlaðar eru fyrir tækni okkar, samfélag og auglýsingar.

Upplýsingar um auglýsingareglur
Við áskiljum okkur rétt til að breyta auglýsingareglum okkar hvenær sem er án þess að tilkynna um það fyrirfram. Við hvetjum þig til að skoða nýjustu uppfærslur á reglunum reglulega. Samstarfsaðilar sem taka þátt í Selt af samstarfsaðila þjónustunni þurfa að fylgja skilmálum auglýsingareglna og innheimtu okkar. Stundum gætu auglýsingar verið takmarkaðar við þær sem eru seldar eða gefnar af YouTube vegna takmarkana sem tengjast tækni eða reglum.
Reglurnar gætu verið notaðar byggt á texta eða öðrum skapandi einingum í auglýsingunni. Reglurnar gætu líka verið notaðar byggt á efninu á vefsvæði þínu, efni á rásinni eða vídeóinu þínu. Innleiðing á reglum okkar munu alltaf að einhverju leyti ráðast af ákvörðun okkar og við áskiljum okkur rétt til að hafna eða samþykkja hvaða auglýsingu sem er. Við getum líka lokað á eða slökkt á kynningarherferð ef um brot á þessum reglum er að ræða. Við áskiljum okkur einnig rétt til að fjarlægja allar auglýsingar af vefsvæðinu sem við teljum vera ágengar eða óviðeigandi. Athugaðu að það er á þína ábyrgð að passa að auglýsingarnar þínar fylgi þessum leiðbeiningum. Endurgreiðslur verða ekki inntar af hendi fyrir kynningar þar sem slökkt er á, lokað á eða tengdar auglýsingar eða vídeó fá aldurstakmark vegna brota gegn reglum.
Reglur um auglýsingar og efni á YouTube styðja við notkunarskilmála okkar. Reglurnar ná einnig til DoubleClick vara og þjónusta, þar á meðal auglýsinga á heimasíðu og myndrænna auglýsinga, þjónustur með sérsniðna virkni og auglýsingar í snjalltækjum.
Þú ábyrgist með notkun þinni á YouTube eða auglýsingaþjónustum þess að vefsvæði þitt, vídeó eða auglýsingar fylgi öllum viðeigandi lögum og reglugerðum. Þau lög og reglugerðir eru meðal annars viðeigandi leiðbeiningar um sjálfseftirlit eða leiðbeiningar innan atvinnugreinar.