Staðfestu YouTube-reikninginn þinn

Til að staðfesta rás verður beðið um að þú sláir inn símanúmer. Þú munt fá sendan staðfestingarkóða í textaskilaboðum eða með símtali í símanúmerið.

Þegar þú hefur staðfest reikninginn þinn geturðu:

Til að fá aðgang að ítareiginleikum þarftu fyrst að auðkenna þig með símastaðfestingu. Síðan geturðu valið að byggja upp nægilegan rásarferil eða staðfest með skilríkjum eða myndskeiði.

Einnig gæti verið beðið um að þú staðfestir reikninginn þinn þegar þú skráir þig. Athugaðu: Ekki er hægt að fá textaskilaboð og/eða símtöl frá Google í gegnum öll símafyrirtæki.

Fáðu áskrift að YouTube-áhorfendarásinni til að fá nýjustu fréttir, tilkynningar og ábendingar.

Hvers vegna biður YouTube um símanúmerið mitt?

Ruslefni og misnotkun eru tekin mjög alvarlega. Notkun á símanúmerum til að staðfesta auðkenni er ein leið til að vernda samfélag okkar og berjast gegn misnotkun.

Við notum símanúmerið til að senda þér staðfestingarkóða. Við göngum líka úr skugga um að símanúmerið sé ekki tengt við fleiri en 2 rásir á ári.

Athugaðu: Við seljum ekki persónuupplýsingar þínar til neinna.

Ég hef ekki fengið staðfestingarkóðann

Þú ættir að fá kóðann samstundis. Ef þú hefur ekki fengið kóðann geturðu beðið um nýjan. Ef þú færð ekki kóða gæti ástæðan verið eitt af eftirfarandi vandamálum:

• Sum símafyrirtæki styðja ekki textaskilaboð eða símtöl frá Google.: Flest símafyrirtæki styðja textaskilaboð frá Google. Þú getur prófað textaskilaboð eða símtal eða símanúmer frá öðru símafyrirtæki. Ef þú færð ekki nýjan kóða er hugsanlegt að símafyrirtækið styðji ekki textaskilaboð eða símtöl frá Google.
  • Of margir reikningar eru með sama símanúmerið: Ef þú færð villuboðin „Þetta símanúmer hefur nú þegar búið til hámarksfjölda reikninga“ þarftu að nota annað símanúmer. Til að koma í veg fyrir misnotkun er aðeins hægt að tengja hvert símanúmer við tvo reikninga á ári.
  • Tafir geta orðið á sendingu á textaskilaboðum: Tafir geta orðið á þéttbýlissvæðum eða ef innviðum símafyrirtækisins er ekki vel viðhaldið. Ef þú hefur beðið lengur en í nokkrar mínútur og hefur enn ekki fengið skilaboðin skaltu prófa símtal í staðinn.