Yfirlit yfir staðfestingu heimilisfangs (PIN-númer)

Til að gæta öryggis reikningsins þíns krefst Google þess að þú staðfestir greiðsluheimilisfang þitt áður en við getum sent þér greiðslur.

Svona virkar staðfesting heimilisfangs

Address verification timeline, described in text, below.

1. Þú slærð greiðsluheimilisfangið inn í AdSense þegar þú virkjar reikninginn þinn.
  2. Þegar tekjur þínar ná lágmarki fyrir staðfestingu sendir Google einkvæmt 6 tölustafa PIN-númer á greiðsluheimilisfangið með venjulegum bréfpósti. Google veitir ekki rakningarnúmer fyrir póstinn með PIN-númerinu og því skaltu passa að þú getir tekið á móti venjulegum bréfpósti á greiðsluheimilisfangið þitt.
    Athugaðu:  Ef við höfum beðið þig um að staðfesta auðkenni þitt munum við ekki senda þér PIN-númerið fyrr en þú hefur lokið við staðfestingu auðkennis.
  3. Bréfpósturinn með PIN-númerinu er yfirleitt 3 vikur að berast. Ef þú hefur ekki fengið bréfpóstinn með PIN-númerinu eftir 3 vikur skaltu biðja um annað PIN-númer.
  4. Þegar þú færð bréfpóstinn með PIN-númerinu skaltu fylgja eftirfarandi leiðbeiningum tafarlaust til að staðfesta greiðsluheimilisfangið þitt:
    1. Sign in to your AdSense account.
    2. Smelltu á Greiðslur og svo Staðfestingarskoðun.
    3. Sláðu PIN-númerið nákvæmlega eins inn og PIN-númerið í bréfpóstinum.
      Athugaðu: Ef þú slærð inn rangt PIN-númer þrisvar sinnum hætta auglýsingar að birtast á reikningnum þínum.
    4. Smelltu á Senda.

Greiðsluheimilisfang þitt er nú staðfest. Þú munt fá greitt þegar reikningsstaðan hjá þér nær greiðslumörkum, svo framarlega sem að engin bið sé á reikningnum þínum og þú fylgir reglum AdSense-þjónustunnar.

Tímalína fyrir staðfestingu á heimilisfangi

Þú hefur 4 mánuði frá myndun PIN-númersins til að klára staðfestingu á heimilisfangi. Ef þú hefur ekki staðfest greiðsluheimilisfangið eftir 4 mánuði munum við hætta að birta auglýsingar á reikningnum þínum.

Ef við getum ekki staðfest heimilisfangið þitt vegna sviksamlegs athæfis  sem tengist heimilisfanginu

Ef heimilisfangið sem þú gafst upp hefur tengst sviksamlegu athæfi þarftu að breyta greiðsluheimilisfanginu í nýtt og gilt heimilisfang sem getur móttekið PIN-númerið. Nýja heimilisfangið þitt þarf að vera annað en eldra heimilisfangið.

Eftir að nýja heimilisfangið hefur verið staðfest geturðu beðið um PIN-númer:

1. Sign in to your AdSense account.
  2. Smelltu á Greiðslur og svo Staðfestingarskoðun.
  3. Smelltu á Endursenda PIN-númer.
Athugaðu: Ef þú getur ekki gefið upp gilt greiðsluheimilisfang munu auglýsingar hætta að birtast á vefsvæðinu þínu.

Áttu í vandræðum með PIN-númerið þitt?