Lærðu að rata um YouTube rásarsíður

Skoðaðu heimaflipann á rás höfundar til að finna upphlaðin vídeó og spilunarlista. Þegar þú ert á heimaflipa rásar geturðu einnig gerst áskrifandi að rásinni, fengið rásaraðild og skoðað og keypt opinberar vörur höfundarins.

Leitaðu að ákveðinni rás

1. Leitaðu með því að færa flokk, heiti, leitarorð eða nafn höfundar inn í leitarstikuna .
  2. Þú getur notað síu á leitarniðurstöðurnar til að sýna viðeigandi rásir.
  3. Smelltu á heiti rásarinnar við hliðina á tákni rásarinnar.

Finndu rás eftir flokki eða leitarorði

1. Leitaðu með því að færa flokkinn eða leitarorðið inn í leitarstikuna .
  2. Þú getur notað síu á leitarniðurstöðurnar til að sýna rásir sem tengjast leitinni þinni.
  3. Smelltu á vídeóið sem þú vilt horfa á.
  4. Smelltu á heiti rásarinnar til að opna síðu rásarinnar.

Opnaðu rás sem þú ert áskrifandi að

1. Smelltu á Áskriftir .
  2. Smelltu á rásarheiti höfundarins til að opna rásina hans.

Opnaðu rás frá vídeói

Þegar þú ert á síðu vídeós, smelltu á heiti rásarinnar undir lýsingunni til að opna rás höfundarins.

Að hefja og hætta áskrift að YouTube rás

Gerstu áskrifandi að rás til að sjá meira efni frá höfundi. Öll ný vídeó sem eru birt á rás sem þú ert áskrifandi að birtast í áskriftastraumnum þínum.

Nánar um hvernig á að hefja og hætta áskrift að YouTube rás.

Horfðu á mismunandi gerðir vídeóa

Þegar þú opnar heimaflipann á rás höfundar geturðu séð nýjustu vídeóin þeirra, valið efni, hlutann „Fyrir þig" og aðrar tegundir vídeóa.

Tegundir vídeóa

Til að finna mismunandi gerðir vídeóa á rás höfundar skaltu velja vídeótegund efst á síðunni. Fliparnir sem birtast eru mismunandi eftir rásum og þeim vídeótegundum sem rásin framleiðir. Þessir flipar geta meðal annars verið:

• Vídeó
  • Shorts
  • Í beinni

Hlutinn „Fyrir þig“

„Fyrir þig” hlutinn gefur þér sérsniðna upplifun þegar þú ferð á heimaflipa rásar höfundarins. Þessi hluti birtir blöndu af sérsniðnu efni byggt á skoðunarferli þínum.

Ef þú slekkur á áhorfsferlinum þínum á YouTube verða YouTube-eiginleikar sem nota áhorfsferil til að koma með tillögur að vídeóum, fjarlægðir. Kynntu þér hvernig hægt er að hafa umsjón með áhorfsferlinum þínum.

Fáðu rásaraðild

Fáðu rásaraðild til að fá fríðindi sem eru eingöngu fyrir meðlimi eins og merki, emoji og ýmislegt annað gegn mánaðarlegri greiðslu.

Nánar um hvernig þú getur fengið rásaraðild á YouTube.

Kauptu opinberan varning höfundar

Vöruhillan gerir höfundum sem taka þátt kleift að deila vörum undir eigin vörumerki á YouTube. Þú gætir séð vöruhilluna á vídeósíðum rása sem taka þátt en ekki er víst að hún birtist á öllum vídeósíðum.

Nánar um að skoða og kaupa opinberan varning höfundar.