Tilkynna auglýsingar sem brjóta reglur

Ef þú sérð auglýsingu sem er óviðeigandi eða brýtur gegn auglýsingareglum Google geturðu tilkynnt hana.

Auglýsingar með takmörkuðu efni

Þú gætir séð auglýsingar sem kynna takmarkað efni sem auglýsingareglur okkar leyfa. Takmarkanir á auglýsingaefni kunna að vera frábrugðnar leiðbeiningum um auglýsingavænt efni fyrir höfunda sem tilgreina hvers kyns efni er gjaldgengt til að afla tekna með auglýsingum.

Til að hætta að sjá tiltekna auglýsingu án þess að tilkynna hana skaltu velja Meira '' eða Upplýsingar og svo Loka á auglýsingu  í auglýsingunni. Valkosturinn er aðeins í boði ef þú velur að sérsníða auglýsingarnar sem þú sérð í Auglýsingastillingarnar mínar.

Auglýsingar sem brjóta gegn reglum

Við notum blöndu af mannlegri og sjálfvirkri yfirferð til að tryggja að auglýsingar uppfylli auglýsingareglur Google frá því að auglýsingin er búin til. Þetta hjálpar okkur að tryggja betri auglýsingaupplifun fyrir áhorfendur og betri auglýsingabirtingar á efni á verkvanginum.

En við vitum að umsagnirnar eru ekki alltaf réttar. Ef svo er skaltu tilkynna auglýsinguna á meðan hún birtist eða fylla út og senda þetta eyðublað í staðinn. Starfsfólk okkar mun skoða tilkynninguna um auglýsinguna og grípa til aðgerða ef þörf er á.

Að tilkynna út frá auglýsingu beint er eiginleiki sem er aðeins í boði á YouTube fyrir farsíma og í tölvu.

Athugaðu: ef þú sérð að eitt af vídeóunum þínum er notað sem auglýsing og vilt kynna þér hvaða áhrif áhorf vegna auglýsinga geta haft á frammistöðu vídeósins skaltu hafa samband við starfsfólk höfundaþjónustu.

1. Smelltu á Meira '' eða Upplýsingar  um auglýsinguna.
  2. VelduTilkynna auglýsingu .

Nánar