Farðu yfir staðreyndir um staði í Google-kortum

Þú getur hjálpað til við að staðfesta upplýsingar þegar Google þarf viðbótarstaðfestingu um stað. Allir sem nota Kort geta gerst stjórnendur. Leiðsögumenn fá 1 punkt fyrir hverja staðreynd sem er yfirfarin.

Þú færð tillögur að ákveðnum breytingum byggt á staðfestingarferlinum og leitarferlinum þínum. Þú getur ekki notað stjórnandastillinguna ef þú ert með slökkt á staðsetningarupplýsingum. Þú getur staðfest staðreyndir á kortinu varðandi atriði á borð við:

• Hvort staður sé til
  • Opnunartíma
  • Lokanir
  • Enduropnanir

Ábending: Svaraðu eingöngu spurningum um staðreyndir sem þú getur staðfest byggt á beinum heimildum.

Staðfestu staðreyndur um staði

1. Opnaðu forrit Google-korta Maps í síma eða spjaldtölvu.
  2. Ýttu á „Leggja mitt af mörkum“ Contribute and then Fleiri leiðir til að leggja þitt af mörkum.
  3. Strjúktu til vinstri yfir flokkana efst á skjánum.
  4. Ýttu á „Fara yfir staðreyndir“.
  5. Fylgdu leiðbeiningunum á skjánum.