Stjórna YouTube-nemendaaðild

Viltu spyrja að einhverju varðandi YouTube-nemendaaðildina? Skoðaðu hér fyrir neðan til að fá aðstoð með staðfestingu eða breytingar á aðild. Ef þú þarft aðstoð geturðu haft samband við þjónustudeild YouTube.

Staðfestu nemendastöðu þína aftur

Til að fá nemendaaðild að YouTube Music Premium og YouTube Premium þarftu að staðfesta stöðu þína sem nemandi árlega til að fá áfram nemendaafslátt. Þú munt fá tilkynningu í tölvupósti og/eða í forritinu við árslok hverrar aðildar til að minna þig á að staðfesta nemendastöðu þína aftur.
Ef þú getur staðfest nemendastöðu þína aftur og nemendastaða þín rennur út innan 30 daga geturðu byrjað að endurnýja hana. Farðu á http://youtube.com/purchases til að sjá hvenær nemendastaða þín rennur út eða til að endurnýja nemendaaðild þína.
Ef þú þarft aðstoð við staðfestingarferlið skaltu senda tölvupóst til SheerID á customerservice@sheerid.com. Ef þig vantar aðstoð með aðildina skaltu hafa samband við þjónustudeild YouTube.

Segja upp aðild

Þú getur sagt upp gjaldskyldri YouTube aðild hvenær sem er. Þegar þú segir upp muntu áfram hafa aðgang að gjaldskyldum aðildarfríðindum þar til mánaðarlega greiðslutímabilinu lýkur.

Lok nemendaaðildar

Þú getur verið með YouTube-nemendaaðild í allt að 4 ár. Þú þarft að staðfesta aftur gjaldgengi þitt í lok hvers árs. Ef þú ert áfram áskrifandi en átt ekki lengur rétt á nemendaverði mun nemendaaðild þín breytast sjálfkrafa í aðild á fullu verði. Þú getur sagt upp gjaldskyldri YouTube-aðild hvenær sem er.

Hvernig getum við bætt þetta?
Tölva Android