Stjórna tvíteknum áskriftum

Við bjóðum upp á marga valkosti fyrir greidda aðild á YouTube. Þegar þú uppfærir eða skiptir frá einni aðild í aðra getur komið fyrir að skuldfært sé tvisvar hjá þér. Sumar greiddar aðildir hjá okkur veita sjálfkrafa aðgang að öðrum áskriftum líka, svo þú getur mögulega sparað pening með því að segja upp aðild sem er á lægra stigi.

Kynntu þér hvernig greiddar aðildir tengjast öðrum og hvernig á að lagfæra eða koma í veg fyrir tvítekna áskrift.

Farðu á þessa síðu ef þú tekur eftir tvítekinni skuldfærslu sem þú telur að sé ekki vegna fleiri en einnar áskriftar. Hugsanlega sérðu heimildarbið, skuldfærslu í bið eða annars konar óvænta skuldfærslu.

Valkostir fyrir áskrift og innheimtu

YouTube Premium:

• Veitir þér aðgang að öllum YouTube Premium-fríðindum + aðgang að öllum YouTube Music Premium-fríðindum.
  • Innheimt í gegnum YouTube eða Apple (ef þú skráðir þig í iOS).

YouTube Music Premium:

• Veitir þér aðgang að öllum YouTube Music Premium-fríðindum.
  • Innheimt í gegnum YouTube eða Apple (ef þú skráðir þig í iOS).

Hvernig á að lagfæra tvítekna áskrift

Ef þú skráðir þig óvart í YouTube Premium og YouTube Music Premium: Þú getur mögulega sparað peninga með því að segja upp YouTube Music-aðildinni vegna þess að hún er innifalin í YouTube Premium-aðildinni. Segðu upp aðildinni í gegnum Apple ef þú skráðir þig í YouTube Music Premium með Apple. Kynntu þér hvernig á að segja upp aðild ef þú skráðir þig með YouTube.