Sameining áskrifenda á opinberu rásina þína

Þegar þú færð opinbera flytjandarás sameinum við áskrifendur frá efnisrásinni þinni og fyrirliggjandi rásinni þinni á nýju rásina. Þú gætir séð fjölgun áskrifenda að opinberu flytjandarásinni þinni þegar við sameinum áhorfendur þína.

Áskrifendurnir munu fá nýju tónlistarvídeóin frá þér, sama hvort þeir gerðust áskrifendur að opinberu flytjandarásinni þinni eða hinum rásunum þínum. Þessi sameining ætti að hjálpa þér við kynningu og dreifingu á nýrri tónlist.

Nú geta aðdáendur fengið áskrift á einum stað — á opinberu flytjandarásinni þinni. Áskriftarhnappurinn og fjöldi áskrifenda munu ekki birtast lengur á fyrirliggjandi rásinni þinni eða efnisrásinni.

Ráð: Þegar búið er að sameina áhorfendurna skaltu grípa tækifærið til að tengjast aðdáendum þínum með samfélagsfærslum, hjörtum við ummæli og beinstreymum.