Kynning á opinberum flytjandarásum

Ef þú ert flytjandi á YouTube færir opinber flytjandarás („OAC“) alla áskrifendur þína og allt efnið þitt af mismunandi YouTube-rásum saman á einn stað. Þú hefur einnig aðgang að verkfærapakka sem er gerður fyrir flytjendur, þar á meðal greiningu fyrir flytjendur.

Eiginleikar opinberrar flytjandarásar

Allir aðdáendur þínir hittast á opinberu flytjandarásinni þinni

Þegar þú færð opinbera flytjandarás sameinum við áskrifendur frá efnisrásinni þinni, Vevo (ef hún er tiltæk) og fyrirliggjandi rásinni þinni á nýju rásina. Áskriftarhnappurinn og fjöldi áskrifenda munu ekki birtast lengur á fyrirliggjandi rásinni þinni eða efnisrásinni.

Þú gætir séð fjölgun áskrifenda að opinberu flytjandarásinni þinni þegar við sameinum áhorfendur þína.

Áskrifendur þínir munu sjá nýju tónlistarvídeóin frá þér óháð því hvort þeir fengu áskrift að opinberu flytjandarásinni eða öðrum rásum sem þú ert með. Þessi sameining ætti að hjálpa þér við kynningu og dreifingu á nýrri tónlist.

Aðrir eiginleikar sem fylgja OAC eru meðal annars Miðasala, Vörur og Greining fyrir flytjendur.

Ráð: Þegar búið er að sameina áhorfendurna skaltu grípa tækifærið til að tengjast aðdáendum þínum með samfélagsfærslum, hjörtum við ummæli og beinstreymum.

Skilyrði og gjaldgengi fyrir þjónustu

Til að geta fengið opinbera flytjandarás þarftu að uppfylla eftirfarandi skilyrði:

• Eiga og reka YouTube-rás eins flytjanda eða hljómsveitar sem leggur áherslu á tónlist flytjandans eða hljómsveitarinnar.
  • Hafa a.m.k. 1 opinbera útgáfu á YouTube sem tónlistardreifingaraðili eða -útgáfa gefur út og dreifir
  • Rásin þín fylgir öllum reglum YouTube, þar á meðal reglum netsamfélagsins á YouTube, þjónustuskilmálum og reglum um höfundarrétt

Og að minnsta kosti eitt af eftirfarandi:

• Vinnur með samstarfsráðgjafa YouTube
  • Er í þjónustu YouTube fyrir samstarfsaðila („YPP“)
  • Er hluti af útgáfuneti sem vinnur með samstarfsráðgjafa YouTube
  • Tónlistinni þinni er dreift af samstarfsaðila í tónlist sem tiltekinn er í YouTube-þjónustuskrá fyrir samstarfsaðila í tónlist.

Svona á að sækja um opinbera flytjandarás

Hafðu samband við merkið þitt eða dreifingaraðila til að biðja um opinbera flytjandarás. Ef þú ert ekki með merki eða dreifingaraðila skaltu hafa samband við þjónustuaðila í tónlist sem getur beðið um opinbera flytjandarás fyrir þína hönd. Hægt er að finna lista yfir þjónustuaðila okkar í tónlist í YouTube-þjónustuskránni. Þjónustuaðilar í tónlist geta farið fram á opinbera flytjandarás fyrir þína hönd sem hluta af því að koma tónlistarefninu þínu á YouTube.

Reglur og þjónustur fyrir opinberar flytjandarásir

Reglur og þjónustur fyrir opinberar flytjandarásir

Ef þú ert með opinbera flytjandarás á YouTube er mikilvægt að þú fylgir reglum netsamfélagsins á YouTube.

Opinberu flytjandarásinni þinni verður tímabundið lokað og hún gerð að venjulegri rás ef hún fær punkt vegna brota gegn reglum netsamfélagsins eða er með efni með takmarkaða eiginleika. Rásin þín verður sjálfkrafa aftur að opinberri flytjandarás ef og þegar hún er ekki lengur með virkan punkt vegna brota gegn reglum netsamfélagsins eða efni með takmarkaða eiginleika og uppfyllir öll önnur skilyrði þjónustunnar sem talin eru upp hér að ofan.

Flytjandi á uppleið

YouTube er staður þar sem einstaklingar geta látið ljós sitt skína, fjölbreytileikinn blómstrar og þar sem hægt er að uppgötva nýjar efnistegundir og -snið.

Við fjöllum um höfunda og flytjendur sem eru „Á uppleið“ í nýjum hluta í flipanum „Vinsælt núna“.

Sjá nánar í hjálparmiðstöðinni: Listamaður á uppleið.