Búa til eða breyta spilunarlista

Misstu aldrei sjónar á uppáhaldstónlistarmyndböndum þínum með því að búa til sérsniðna spilunarlista í YouTube Music. Spilunarlistarnir þínir birtast í flipanum Safn í bæði YouTube Music og forritum YouTube. Í tölvu birtast spilunarlistarnir þínir líka í hliðarstikunni. Vinsælir spilunarlistar gætu birst á heimasíðu YouTube Music-forritsins.

How to create and edit playlists in YouTube Music

Fáðu áskrift að YouTube-áhorfendarásinni til að fá nýjustu fréttir, tilkynningar og ábendingar.

Spilunarlistarnir þínir birtast í flipanum Safn í bæði YouTube Music og YouTube forritunum.

Þegar þú horfir á efni ætlað börnum eða upplýsingasíðu flytjanda eru valkostirnir í Valmyndinni  frábrugðnir öðru efni. Þú getur ekki bætt efninu við spilunarlista, lækuð lög eða deilt efninu.

Spilunarlistar fara sjálfkrafa á „lokað“ á forsjárreikningum. Kynntu þér nánar upplifun með eftirliti á YouTube hér.

Búðu til nýjan spilunarlista eða bættu lagi við spilunarlista

Þú getur búið til nýjan spilunarlista eða bætt lögum við fyrirliggjandi spilunarlista á nokkra mismunandi vegu.

Frá lagi:

1. Veldu .
  2. Veldu Bæta við spilunarlista.
  3. Veldu Nýr spilunarlisti eða veldu fyrirliggjandi spilunarlista.

Frá hliðarstiku:

1. Veldu Nýr spilunarlisti.

Frá Safninu:

1. Farðu í flipann Spilunarlistar.
  2. Veldu Nýr spilunarlisti.

Breyta spilunarlista

Create a YouTube Music playlist cover using our Generative AI tool

Til að breyta spilunarlista sem þú hefur búið til:

1. Veldu Safn og svo Spilunarlistareða veldu spilurnarlistann frá hliðarstikunni.
  2. Finndu spilunarlistann sem þú hefur búið til og vilt breyta.
  3. Til að breyta heiti spilunarlista, bæta við lýsingu eða breyta birtingarstillingu ýtirðu á Meira og svo Breyta.
  4. Til að endurraða lögum smellirðu á spilunarlistann sem þú hefur búið til og vilt breyta.
  5. Dragðu og slepptu lögum í þeirri röð sem þú vilt.

Eyða spilunarlista

Til að eyða spilunarlista:

1. Finndu spilunarlistann í Safninu eða veldu spilunarlistann frá hliðarstikunni.
  2. Veldu Meira og svo Eyða spilunarlista.

Eiga samstarf um spilunarlista

YouTube Music-hlustendur geta átt samstarf um spilunarlista. Sem samstarfsaðili getur þú deilt, raðað, bætt við og breytt spilunarlista.

Til að eiga samstarf um spilunarlista:

1. Til að breyta spilunarlista skaltu velja blýantstáknið .
  2. Veldu Vinna saman.
  3. Veldu samstarfsaðila sem geta bætt við lögum og vídeóum.
  4. Bjóddu samstarfsaðilum í spilunarlistann þinn með því að deila tenglinum.

Athugaðu: Eigandi spilunarlistans getur gert tengilinn óvirkan hvenær sem er og þannig komið í veg fyrir að aðrir geti bætt við spilunarlistann.

Stilltu birtingarstillingu spilunarlista gegnum YouTube Music

Til að breyta birtingarstillingum spilunarlistans:

1. Veldu Safn og svo Spilunarlistar eða veldu spilunarlistann frá hliðarstikunni.
  2. Til að breyta spilunarlista skaltu velja blýantstáknið .
  3. Veldu fellilista birtingarstillinga spilunarlista fyrir neðan heiti og lýsingu spilunarlistans.
  4. Veldu birtingarstillingar.
  5. Veldu Vista.
YouTube Music er upplifun sem snýst um tónlist — þú getur bara horft á og búið til spilunarlista með tónlistarmyndböndum. Ef þú býrð til spilunarlista í aðalforriti YouTube birtast aðeins tónlistarmyndbönd af spilunarlistanum þínum í YouTube Music. Þú getur notið spilunarlista sem eru ekki með tónlistarmyndböndum í YouTube-forritinu.