Búa til eða breyta spilunarlista

Misstu aldrei sjónar á uppáhaldstónlistarmyndböndum þínum með því að búa til sérsniðna spilunarlista í YouTube Music. Spilunarlistarnir þínir birtast í flipanum Safn í bæði YouTube Music og forritum YouTube. Í tölvu birtast spilunarlistarnir þínir líka í hliðarstikunni. Vinsælir spilunarlistar gætu birst á heimasíðu YouTube Music-forritsins.

How to create and edit playlists in YouTube Music

Fáðu áskrift að YouTube-áhorfendarásinni til að fá nýjustu fréttir, tilkynningar og ábendingar.

Spilunarlistarnir þínir birtast á safnflipanum í bæði YouTube Music og YouTube forritunum.

Þegar þú horfir á efni ætlað börnum eða upplýsingasíðu flytjanda eru valkostirnir í Valmyndinni  frábrugðnir öðru efni. Þú getur ekki bætt efninu við spilunarlista, lækuð lög eða deilt efninu.

Spilunarlistar fara sjálfkrafa á „lokað“ á forsjárreikningum. Kynntu þér nánar upplifun með eftirliti á YouTube hér.

Búðu til nýjan spilunarlista eða bættu lagi við spilunarlista

Þú getur búið til nýjan spilunarlista eða bætt lögum við fyrirliggjandi spilunarlista á nokkra mismunandi vegu.

Lag sem þú ert að hlusta á:

1. Ýttu á Meira .
  2. Ýttu á Bæta við spilunarlista.
  3. Ýttu á Nýr spilunarlisti eða veldu fyrirliggjandi spilunarlista.

Á flipunum Safn , Heim eða Leit  :

1. Ýttu á Meira .
  2. Ýttu á Bæta við spilunarlista.
  3. Ýttu á Nýr spilunarlisti eða veldu fyrirliggjandi spilunarlista.

Frá Tóndæmi dálkalykill:

1. Ýttu á Bæta við spilunarlista .
  2. Ýttu á Breyta til að velja annan spilunarlista.

Með því að velja væntanlegt lag á spilunarlista eða stöð:

1. Ýttu á og haltu inni laginu sem þú vilt bæta við.
  2. Ýttu á Bæta við spilunarlista.
  3. Ýttu á Nýr spilunarlisti eða veldu þann spilunarlista sem þú vilt.

Breyta spilunarlista

Til að breyta spilunarlista sem þú hefur búið til:
  1. Veldu flipann Safn .
  2. Finndu og ýttu á spilunarlistann sem þú hefur búið til og vilt breyta.
  3. Til að bæta við lagi skaltu fletta neðst í spilunarlistann og ýta á Bæta við lagi.
  4. Til að fjarlægja lag strýkurðu til vinstri á lagi og ýtir á Fjarlægja.
  5. Til að breyta heiti spilunarlista, bæta við lýsingu, breyta birtingarstillingu eða raða lögum upp á nýtt ýtirðu á Meira og svo Breyta spilunarlista.

Eyða spilunarlista

Til að eyða spilunarlista:

1. Finndu spilunarlistann í Safninu .
  2. Ýttu á Meira og svo  Eyða.

Eiga samstarf um spilunarlista

YouTube Music-hlustendur geta átt samstarf um spilunarlista. Sem samstarfsaðili getur þú deilt, raðað, bætt við og breytt spilunarlista.

Til að eiga samstarf um spilunarlista:

1. Veldu blýantstáknið til að breyta spilunarlista
  2. Veldu Vinna saman.
  3. Veldu Samstarfsaðilar geta bætt við lögum og vídeóum.
  4. Bjóddu samstarfsaðilum í spilunarlistann þinn með því að deila tenglinum.

Athugaðu: Eigandi spilunarlistans getur gert tengilinn óvirkan hvenær sem er og þannig komið í veg fyrir að nýir einstaklingar geti bætt við spilunarlistann.

Stilltu birtingarstillingu spilunarlista gegnum YouTube Music

Til að breyta birtingarstillingum spilunarlistans:

1. Ýttu á flipann Safn.
  2. Ýttu á Spilunarlisti og síðan Breyta .
  3. Ýttu á ör niður í birtingarstillingum spilunarlistans, fyrir neðan heiti spilunarlistans.
  4. Ýttu á birtingarstillingarnar.
  5. Smelltu á Vista.
YouTube Music er upplifun sem snýst um tónlist — þú getur bara horft á og búið til spilunarlista með tónlistarmyndböndum. Ef þú býrð til spilunarlista í aðalforriti YouTube birtast aðeins tónlistarmyndbönd af spilunarlistanum þínum í YouTube Music. Þú getur notið spilunarlista sem eru ekki með tónlistarmyndböndum í YouTube-forritinu.