Segja upp Premium aðild

YouTube Premium- og YouTube Music Premium-áskrifendur geta sagt upp, gert hlé á, eða haldið áfram áskrift hvenær sem er meðan á greiddri aðild stendur. Þú getur líka skipt yfir í ársaðild eða fjölskylduaðild.

Smelltu á hnappinn hér fyrir neðan til að skoða og stjórna gjaldskyldu aðildinni. Fylgdu síðan næstu skrefum í greininni til að segja upp YouTube Premium- eða YouTube Music Premium-aðildinni.

Ef þú keyptir með því að nota iPhone eða iPad eða skráðir þig í gjaldskylda aðild að YouTube gegnum Apple þarftu að hafa samband við þjónustu Apple til að biðja um endurgreiðslu. Reglur Apple um endurgreiðslur munu gilda.

Þú getur sagt aðildinni upp á prufutímabili. Ef þú velur að segja upp, þá breytist prufuaðildin ekki í greidda áskrift í lok prufutímabilsins. Þú munt áfram hafa aðgang þar til prufuáskriftinni lýkur.

Segja upp gjaldskyldri aðild

Ef þú skráðir þig í Google Play-innheimtu geturðu skoðað hér hvernig þú segir upp aðildinni.

1. Farðu á youtube.com/paid_memberships.
  2. Smelltu á Stjórna aðild.​
  3. Smelltu á Óvirkja.
  4. Smelltu á Halda áfram til að segja upp.
  5. Veldu ástæðu uppsagnar og smelltu svo á áfram.
  6. Smelltu á Já, segja upp.

SEGJA UPP NÚNA

How to cancel your YouTube Premium or YouTube Music Premium membership

Áttu í vandræðum með að segja upp?

Skoðaðu hvort eitthvað af eftirfarandi á við um þig:
  1. Það er skuldfært hjá þér í gegnum Apple. Ef þú skráðir þig í gegnum YouTube iOS forritið geturðu sagt upp gjaldskyldri aðild í Apple reikningnum þínum.
  2. Það er skuldfært hjá þér í gegnum Google Play. Ef þú hefur aðgang að gjaldskyldri YouTube-aðild í gegnum Google Play-áskrift, geturðu sagt upp í Google Play-reikningsstillingum.
  3. Þú hefur þegar sagt upp. Þú getur fengið það staðfest með því að skoða svæðið gjaldskyldar aðildir á reikningnum þínum á youtube.com/paid_memberships.
Athugasemdir:

Þegar þú skráir þig í gjaldskylda YouTube aðild er aðildargjaldið skuldfært sjálfkrafa hjá þér í upphafi hvers greiðslutímabils þar til þú segir upp.

Þegar þú segir upp aðild verður ekki skuldfært hjá þér aftur nema þú fáir þér áskrift aftur. Gjaldskyld YouTube aðildarfríðindi þín munu halda áfram til enda greiðslutímabilsins.

Endurgreiðsla fyrir Google Play Store

Ef þú hefur fengið YouTube Premium í gegnum áskrift að Pixel Pass getur þú fengið frekari upplýsingar um hvernig þú getur stjórnað reikningnum þínum hér
Frá og með 2022 verða nýir YouTube Premium- og Music Premium-áskrifendur sem skráðu sig á Android gjaldfærðir í gegnum Google Play. Þessi breyting hefur ekki áhrif á núverandi áskrifendur. Kíktu á payments.google.com til að sjá nýlegar skuldfærslur og sjá hvernig þú ert rukkuð/rukkaður. Til að biðja um endurgreiðslu vegna Google Play-kaupa, skaltu fylgja leiðbeiningunum hér.