Stjórna flytendaskránni

Notaðu verkfærið fyrir flytjendaskrána til að fara á milli og skoða flytjendurna þína. Ef þú hefur heimild til að stjórna að minnsta kosti tveimur opinberum flytjendarásum birtist flytjendaskránin sjálfkrafa í YouTube Studio-snjallforritinu.

Athugaðu: Opinberar flytjendarásir studdar af vorumerkisreikningum eru ekki studdar í flytjendaskránni. Notaðu reikningsvalið í horninu efst til hægri í YouTube Studio til að sjá þessar rásir. Svo þessar rásir séu hluti af flytjendaskránni þinni verður þú að vinna með flytjandanum til að færa opinberu flytjandarásina yfir í rásarheimildir.

Skoða skrána þína

Í skránni getur þú séð frammistöðu flytjanda byggt á áhorfum og stökum áhorfendum undanfarna sjö daga. Til að skoða skrána:

1. Skráðu þig inn í YouTube Studio-forritið í snjalltæki.
  2. Ýttu á reikningsvalið  í horninu efst til hægri.
  3. Veldu Flytjendaskrá  í valmyndinni.
  4. Ýttu á flipann Flytjendur til að skoða alla skrána sem lista.

Skrám er sjálfgefið raðað í stafrófsröð. Ýttu á Raða eftir til að flokka skrána eftir áhorfum og stökum áhorfendum.

Til að sjá Flytjandagreiningu skaltu ýta á heiti flytjanda í skránni. Síðan skaltu fylgja skrefunum hér að ofan til að fara aftur í skrána.

Bera saman frammistöðu listamanns

Notaðu flipann „Innsýn" til að skilja breytingar í frammistöðu listamanns í skránni þinni yfir tiltekna viku.

• Vinsældir flytjenda: Ef vikuleg áhorf flytjanda breytast um meira eða minna en 5% munum við tilgreina það í flipanum „Innsýn". Við munum sýna allt að fimm flytjendur í einu ásamt vinsælasta laginu, vídeóinu eða Short sem stuðlaði að þessari breytingu. Til að fá innsýn fyrir fleiri flytjendur skaltu ýta á Sjá allt.
  • Vinsælustu lögin í Shorts: Sjáðu 50 vinsælustu lögin sem notuð eru í Shorts í skránni þinni. Vinsælustu lögunum í Shorts er raðað í lækkandi röð eftir því hversu oft þau voru notuð á síðustu sjö dögum.