Skráning í Ársaðild að YouTube

Ársaðildir að Premium eru fyrirframgreiddar og endurnýjast ekki sjálfkrafa. Þegar þú hefur hafið aðild geturðu notið 12 mánaða af fríðindum Premium-aðildar þar til aðildin rennur út. Sjá upplýsingar hér að neðan um gjaldgengi.

Athugaðu hvort þú getir skráð þig í ársaðild

Fylgdu eftirfarandi leiðbeiningum til að skrá þig í ársaðild: Þegar þú hefur lokið kaupunum geturðu notað YouTube Premium- eða YouTube Music Premium-fríðindi þín alls staðar þar sem þú getur skráð þig inn með Google-reikningnum sem þú notaðir þegar þú keyptir aðildina – þar á meðal á samhæfum snjallsjónvörpum/leikjatölvum.

Til að skrá þig í ársaðild þarftu að vera:

• Nýr áskrifandi að YouTube Premium eða Music Premium. Ef þú ert nú þegar áskrifandi að YouTube Premium eða YouTube Music Premium og vilt skipta yfir í ársaðild geturðu séð hér hvernig þú ferð að.
  • Staðsett(ur) á einum af eftirfarandi stöðum:
    • Bandaríkin, Kanada, Mexíkó, Brasilía, Rússland, Þýskaland, Tæland, Indland og Japan.
    • Athugasemd fyrir áskrifendur á Indlandi: Ef þú ert með 1 eða 3 mánaða fyrirframgreidda aðild geturðu skráð þig í ársaðild sem byrjar þegar fyrirframgreiddu aðildinni lýkur.
Athugaðu: Ársaðildir eru einungis í boði fyrir einstaklingsnotendur. Við bjóðum ekki upp á ársaðildir fyrir notendur með fjölskylduaðild.

Hvernig virka ársaðildir að YouTube Premium?

Þegar þú kaupir ársaðild borgar þú fyrirfram fyrir óendurtekna einstaklingsaðild. Það þýðir að aðildarfríðindum lýkur eftir 12 mánaða tímabilið sem þú greiddir fyrir. Þú getur keypt allt að 2 ára fyrirframgreiddan aðgang að YouTube Music Premium eða YouTube Premium hverju sinni. Til að halda fríðindunum þarftu að kaupa nýja aðild þegar sú fyrri rennur út.

Ekki er hægt að gera hlé á ársaðildum og þær fást ekki endurgreiddar. Ef þú ert með spurningar varðandi ársaðildina þína skaltu hafa sambandi við þjónustudeild YouTube. Ef þú vilt tilkynna sviksamlega færslu skaltu leggja fram kröfu hér.

Hér fyrir neðan finnurðu frekari upplýsingar um skráningu. Þú getur líka skoðað valkosti fyrir gjaldskylda aðild til að ákveða hvað hentar best fyrir þig.

Skráning í ársaðild að YouTube Premium

Til að skrá þig í ársaðild að YouTube Premium eða Music Premium skaltu fylgja leiðbeiningunum hér að neðan.

Skráning í ársaðild að YouTube Premium eða YouTube Music Premium

1. Opnaðu YouTube- eða YouTube Music-forritið á símanum eða spjaldtölvunni þinni.
  2. Skráðu þig inn á þann Google-reikning sem þú vilt nota með aðildinni.
  3. Ýttu á prófílmyndina þína  og svo Fá YouTube Premium.
  4. Veldu „ársaðild“ úr listanum.
  5. Gakktu frá kaupunum.

Þú gætir fengið beiðni um að staðfesta PIN-númer til að tryggja öryggi kaupanna. Þá skaltu fylgja leiðbeiningunum á skjánum til að ljúka staðfestingarferlinu.

Þegar þú hefur lokið kaupunum geturðu notað YouTube Premium- eða YouTube Music Premium-fríðindi þín í tölvu, Android- eða Apple-tæki, með því að skrá þig inn á Google-reikninginn sem þú notaðir til að kaupa aðildina. Þú getur athugað hvaða dag áskriftin rennur út með því að fara í hlutann Gjaldskyld aðild á reikningnum þínum.

Skipta um aðild

Ef þú ert með virka aðild að YouTube Premium eða Music Premium og vilt skipta yfir í ársaðild skaltu fyrst staðfesta að þú sért á stað þar sem ársaðildir eru í boði:

• Bandaríkin
  • Kanada
  • Mexíkó
  • Brasilía
  • Rússland
  • Þýskaland
  • Taíland
  • Indland
  • Japan

Ef þú átt möguleika á að fá ársaðild þarftu að segja upp núverandi aðild. Þegar þú hefur sagt núverandi aðild upp geturðu skráð þig í ársaðild að YouTube Premium eða Music Premium. Aðgangur þinn að ársaðildinni hefst við lok greiðslutímabilsins.