YouTube Kids prófíl eytt

Þú getur eytt YouTube Kids prófíl barnsins þíns hvenær sem er í:

• Stillingunum í YouTube Kids, eða
  • YouTube stillingum tengds reiknings foreldris.

Til þess að eyða YouTube Kids prófíl barnsins þíns með því að nota YouTube Kids:

1. Veldu lásinn í horninu á skjánum.
  2. Leystu margföldunarþrautina eða færðu inn sérsniðinn aðgangskóða.
  3. Veldu Stillingar .
  4. Veldu prófíl barnsins og sláðu inn aðgangsorð á reikning foreldris.
  5. Ef þú ert í snjalltæki:
    1. Efst í horninu á skjánum skaltu ýta á Meira ''.
    2. Ýttu á Eyða þessum prófíl.
  6. Ef þú ert í tölvu:
    1. Smelltu á EYÐA og svo EYÐA aftur til að staðfesta.

Til þess að eyða YouTube Kids prófíl barnsins þíns með því að nota YouTube stillingar tengds reiknings foreldris:

1. Skráðu þig inn á YouTube með tengdum reikningi foreldris.
  2. Farðu í prófílmyndina þína .
  3. Veldu Stillingar .
  4. Veldu Barnalæsingar.
    1. Ef þú ert í tölvu skaltu velja Umsjón með stillingum fyrir börnin þín, við hliðina á „Barnalæsingar“.
  5. Veldu YouTube Kids prófíl barnsins þíns.
  6. Efst í horninu á skjánum skaltu ýta á Meira '' og svo Eyða prófíl.