Niðurhal á vídeóum í YouTube Kids í vissum löndum og landsvæðum

Á ákveðnum stöðum er hægt að vista vídeó í YouTube Kids-forritinu í tæki og spila þau þegar nettenging er léleg eða ekki fyrir hendi.

Eiginleikar sem lýst er í þessari grein eru tiltækir á þeim stöðum sem taldir eru upp hér að neðan. Ef YouTube Premium og YouTube Kids eru tiltæk á þínum stað geturðu sótt vídeó til að horfa án nettengingar í snjalltæki með því að gerast YouTube Premium-meðlimur. Ef þú ert með aðild að YouTube Premium geturðu kynnt þér hvernig þú stjórnar niðurhalsstillingunum.

Staðsetningar þar sem niðurhal á vídeóum er í boði

• Gana
  • Indland
  • Kenía
  • Malasía
  • Nígería
  • Filippseyjar
  • Suður-Afríka
  • Tansanía
  • Simbabve

Sækja vídeó til að horfa ónettengt

Þú þarft að skrá þig inn í YouTube Kids til að vista vídeó í tæki.

1. Farðu í YouTube Kids-forritið og finndu vídeó sem þú vilt sækja.
  2. Ýttu á Meira''.
  3. Veldu Sækja vídeó.

Niðurhal er tiltækt svo framarlega að tækið þitt tengist netinu á 30 daga fresti. Þú getur sótt allt að 20 vídeó.

Skoða og fjarlægja sótt vídeó

Skoða vídeó

Til að sjá hvaða vídeó þú hefur sótt skaltu skoða Niðurhal á heimaskjá YouTube Kids.

Vídeó fjarlægð

1. Farðu í YouTube Kids-forritið og finndu vídeó sem þú vilt sækja.
  2. Ýttu á Meira''.
  3. Smelltu á Eyða úr niðurhali.

Svona eyðir þú öllum sóttum vídeóum í einu:

1. Veldu lásinn í horninu á skjánum í YouTube Kids-forritinu.
  2. Leystu stærðfræðidæmið eða sláðu inn sérsniðinn aðgangskóða.
  3. Veldu Stillingar .
  4. Veldu Bakgrunnur og niðurhal.
  5. Veldu Eyða niðurhali.

​Uppfærsla á vistuðum vídeóstillingum

Þú getur uppfært stillingar fyrir niðurhal á vídeóum með því að breyta myndgæðunum eða sækja aðeins í gegnum Wi-Fi. Til að hefjast handa:

1. Veldu lásinn í horninu á skjánum í YouTube Kids-forritinu.
  2. Leystu stærðfræðidæmið eða sláðu inn sérsniðinn aðgangskóða.
  3. Ýttu á Stillingar .
  4. Veldu Bakgrunnur og niðurhal.
  5. Kveiktu eða slökktu á Sækja um Wi-Fi eingöngu eða ýttu á Gæði niðurhals til að breyta eftir þörfum.