Fríðindi sem fylgja YouTube Premium-aðild að YouTube Kids

Athugaðu: Viltu spyrja að einhverju varðandi YouTube Premium-aðildina þína? Hafðu samband við þjónustudeild YouTube.

Það fylgja því ýmis fríðindi að tengja YouTube Premium-aðild við YouTube Kids. Til dæmis getið þú og barnið þitt horft á vídeó í YouTube Kids án greiddra auglýsinga. Þú færð líka aðgang að niðurhali og spilun í bakgrunni.

Horfa á vídeó án greiddra auglýsinga

Þú og barnið þitt getið horft á vídeó í YouTube Kids án greiddra auglýsinga. Vídeó sem notendur okkar hlaða upp á YouTube Kids eru ekki greiddar auglýsingar og eru því ekki útilokuð úr forritinu með aðild að YouTube Premium.

Niðurhöl

Þegar þú notar YouTube Premium í YouTube Kids getur þú horft á sótt vídeó án nettengingar.

Með snjallniðurhali eru vídeó sem mælt er með sótt sjálfvirkt í tækið svo að þú getir horft á þau án nettengingar. Sjálfgefið er að kveikt sé á þessum eiginleika svo að þú hafir alltaf aðgang að frábæru efni á YouTube Kids.

Til að sjá hvaða vídeó þú hefur sótt skaltu skoða Niðurhal á heimaskjá YouTube Kids.

Ef þú ert með kveikt á snjallniðurhali mun YouTube Kids sækja allt að 20 vídeó sem þú getur horft á án nettengingar. Sótt vídeó eru uppfærð á sólarhringsfresti þegar nettenging er fyrir hendi. Ef þú tengist ekki netinu í 30 daga eru vídeó fjarlægð úr snjallniðurhali.

Slökkva á snjallniðurhali

Svona slekkur þú á snjallniðurhali:
  1. Veldu lásinn í horninu á skjánum í YouTube Kids-forritinu.
  2. Leystu stærðfræðidæmið eða sláðu inn sérsniðinn aðgangskóða.
  3. Veldu Stillingar .
  4. Veldu Bakgrunnur og niðurhal.
  5. Slökktu á Snjallniðurhali.

Ef þú slekkur á snjallniðurhali geturðu í staðinn valið handvirkt hvaða vídeó þú vilt sækja:

1. Farðu í YouTube Kids-forritið og finndu vídeó sem þú vilt sækja.
  2. Ýttu á Meira ''.
  3. Veldu Sækja vídeó.

Breyta niðurhalsstillingum

1. Veldu lásinn í horninu á skjánum í YouTube Kids-forritinu.
  2. Leystu stærðfræðidæmið eða sláðu inn sérsniðinn aðgangskóða.
  3. Veldu Stillingar .
  4. Veldu Bakgrunnur og niðurhal.
  5. Kveiktu eða slökktu á Sækja um Wi-Fi eingöngu eða ýttu á Gæði niðurhals til að breyta eftir þörfum.

Vista niðurhal og eyða tilteknum vídeóum

Ef þú notar snjallniðurhal geturðu vistað vídeó svo að þau séu ekki fjarlægð þegar snjallniðurhal uppfærist. Svona vistar þú tiltekin vídeó í niðurhali:
  1. Farðu í YouTube Kids-forritið og finndu vídeó sem þú vilt sækja.
  2. Ýttu á Meira''.
  3. Veldu Vista í niðurhali.
Svona eyðir þú vídeói sem þú hefur vistað:
  1. Farðu í YouTube Kids-forritið og finndu vídeó sem þú vilt eyða úr niðurhali.
  2. Ýttu á Meira''.
  3. Smelltu á Eyða úr niðurhali.

Eyða öllu niðurhali

Svona eyðir þú öllum sóttum vídeóum í einu:
  1. Veldu lásinn í horninu á skjánum í YouTube Kids-forritinu.
  2. Leystu stærðfræðidæmið eða sláðu inn sérsniðinn aðgangskóða.
  3. Veldu Stillingar .
  4. Veldu Bakgrunnur og niðurhal.
  5. Veldu Eyða niðurhali
Ef þú notar snjallniðurhal og breytir efnisstillingum barnsins verður öllum vídeóum sem sótt hafa verið eytt. Ný vídeó verða sótt samkvæmt uppfærðum efnisstillingum í YouTube Kids.

Spilun í bakgrunni

Spilaðu vídeó meðan þú notar önnur forrit eða þegar slökkt er á skjánum. Stillingin slökkt á spilun í bakgrunni er sjálfgefin. Svona kveikir þú á spilun í bakgrunni:

1. Veldu lásinn í horninu á skjánum í YouTube Kids-forritinu.
  2. Leystu stærðfræðidæmið eða sláðu inn sérsniðinn aðgangskóða.
  3. Veldu Stillingar .
  4. Veldu Bakgrunnur og án nettengingar.
  5. Kveiktu á Spilun í bakgrunni.

Þú skalt uppfæra í nýjustu útgáfuna af YouTube Kids-forritinu til að passa að þú hafir aðgang að öllum eiginleikum sem fylgja aðild þinni að YouTube Premium.