Sendu ábendingar um YouTube Kids

Við erum stöðugt að leita leiða til að bæta YouTube Kids og þú getur hjálpað til með því að gefa okkur ábendingar um forritið. Þær geta varðað allt frá vandamálum sem þú hefur lent í til breytinga sem þú vildir gjarnan sjá.

Notaðu tilkynna óviðeigandi vídeó til að tilkynna um mögulega óviðeigandi efni sem þú finnur í forritinu.

Svona geturðu sent inn ábendingar:

1. Snertu lástáknið neðst í horninu á hvaða síðu sem er í forritinu
  2. Lestu og sláðu inn tölustafina sem birtast eða sláðu inn sérsniðinn aðgangskóða
  3. Veldu Ábendingar
  4. Fylgdu leiðbeiningum og gefðu stutta lýsingu og skjámynd þannig að við skiljum betur hvað felst í ábendingunni
  5. Veldu Senda ábendingu þegar þú ert búin(n)

Þótt farið sé yfir allar ábendingar sem sendar eru er ekki hægt að svara hverri og einni fyrir sig. Við tökum allar ábendingar alvarlega og notum þær til að bæta upplifunina í YouTube Kids.