Gjafaspjöldum skipt út

Frá 2. apríl 2019 eru gjafaspjöld ekki lengur í boði, en það þýðir að þú munt ekki lengur geta bætt gjafaspjöldum við vídeóin þín á YouTube og fyrirliggjandi gjafaspjöld munu ekki lengur birtast. Þetta hefur ekki áhrif á eldri fjárframlög.

Við gerum breytingarnar til að styðja fjölda nýrra leiða til að afla fjár fyrir góðgerðarstarfsemi á YouTube. Með nýju YouTube framlag upplifuninni geturðu notað eiginleika í YouTube Studio til að styðja yfir 1 milljón góðgerðarsamtaka. Eiginleikarnir eru í betaprófun sem stendur og eru tiltækir fyrir alla höfunda sem áður öfluðu yfir 5000 USD gegnum gjafaspjöld. Við munum halda áfram að auka aðgang á næstu mánuðum og þú skalt fylgjast með höfundablogginu til að fá að vita meira!

Ef þú ert áhorfandi á YouTube eru hér nánari upplýsingar um leiðir til að gefa á YouTube.