Kynntu þér flipann Þú

Farðu á flipann Þú til að finna allt sem þú hefur horft á, hlaðið niður og keypt á YouTube. Á síðunni finnurðu líka reikningsstillingar og rásarupplýsingar.

Explore the You tab on your mobile device

Til að finna þú-flipann ferðu í dagskrárvísinn  og smellir á Þú. Þaðan geturðu:

Skipt á milli reikninga

Til að skipta um reikning smellirðu á Skipta um reikning. Þú finnur þennan valmöguleika fyrir neðan rásarheitið. Þú getur líka fundið þennan möguleika með því að smella á prófílmyndina þína efst upp til hægri á síðunni.

Google-reikningur

Til að fara á Google-reikninginn þinn smellirðu á Google-reikningur. Þú finnur þennan valmöguleika fyrir neðan rásarheitið. Þú getur líka fundið þennan möguleika með því að smella á prófílmyndina þína efst upp til hægri á síðunni.

Ferill

Ferill sýnir vídeóin sem þú hefur horft á nýlega. Nánar um hvernig á að hafa umsjón með áhorfsferli.

Primetime-rásir

Horfa á Primetime-rásir sem þú hefur keypt.

Horfa á síðar

Hér finnurðu vídeó sem þú hefur vistað á spilunarlistanum Horfa á síðar.

Spilunarlistar

Þú finnur spilunarlista sem þú hefur búið til, þar á meðal opna, lokað og óskráða, undir Spilunarlistar. Allt að 5.000 vídeó geta birst í spilunarlista. Nánar um hvernig á að stjórna spilunarlistum.

Lækuð vídeó

Þú getur fundið vídeóin sem þú hefur lækað í Lækuð vídeó.

Vídeóin þín

Þú finnur vídeó sem þú hefur hlaðið upp undir Vídeóin þín.

Merki

Skoða merkin sem þú hefur fengið. Nánar um hvernig þú getur fengið og stjórnað merkjum.

Bútarnir þínir

Bútar sem þú klippir úr vídeóum til að geyma eða deila með öðrum vistast hér. Nánar um hvernig þú deilir bútum.

Athugaðu: Það er ekki víst að þú sjáir alla þessa hluta í flipanum Þú.