Kaupupplýsingar vegna ofurspjalls og Super Sticker

Athugaðu: Sum ný kaup á Ofurspjalli, Super Stickers eða SúperTakk í YouTube Android-forritinu verða innheimt í gegnum Google Play. Breytingin hefur hvorki áhrif á verðlagningu né kostnað, aðeins á hvar kaupin eru gjaldfærð. Þú getur farið á pay.google.com til að sjá nýjar skuldfærslur og athuga hvernig er skuldfært hjá þér.

Sjáðu hvernig þú getur keypt ofurspjall eða Super Sticker.

Kerfiskröfur
Hægt er að skoða ofurspjall á YouTube í tölvunni eða í snjallforritunum. Hægt er að skoða í Internet Explorer 11+, Chrome 36+, Safari 9+, FireFox 35+, Edge og Opera 23+.
Hægt er að skoða Super Stickers á YouTube í tölvunni eða í sumum YouTube snjallforritum. Hægt er að skoða í Internet Explorer 11+, Chrome 36+, Safari 9+, FireFox 35+, Edge og Opera 23+.
Athugaðu: Ekki er stutt við ofurspjall og Super Stickers í snjalltækjavöfrum.

Endurgreiðslur

Ekki er hægt að endurgreiða frjálsar greiðslur vegna Súperspjalls og Super Sticker. Þú getur skoðað endurgreiðslureglur YouTube til að fá nánari upplýsingar. Ef þú átt í vandræðum eða ert með spurningar um greiðslu skaltu hafa samband við þjónustuteymið.

Mundu að ofurspjall og Super Stickers eru ætluð í persónuleg samskipti þín við höfundinn. Ef þú vilt fá meiri upplýsingar skaltu skoða reglur YouTube um kostaðar kynningar og skyldur þínar um upplýsingagjöf.

Kvittanir

Eftir að þú hefur greitt fyrir Súperspjall eða Super Sticker verður þér send kvittun í tölvupósti til að staðfesta kaupin.