Kaupa vörur á YouTube

Þú getur skoðað og keypt vörur sem kynntar eru í efni hjá uppáhaldshöfundunum þínum eða verslað vörur sem tengjast áhugamálum þínum.

Hvar er hægt að finna vörur á YouTube

Vörur í lýsingu

Þú getur skoðað vörur beint í vídeólýsingum á meðan þú horfir á efnið. Þú finnur lista yfir  vörur til sölu og verð í vídeólýsingunni. Ef þú velur vöru verður þér vísað áfram á opinbera verslun. YouTube ber ekki ábyrgð á virkni þinni og kaupum gegnum aðrar verslanir.

Athugið: Vera má að skuldfært verði í erlendum gjaldmiðli og upphæðin sem þú greiðir gæti breyst með hliðsjón af gengi og bankagjöldum. Skoðaðu verð á vefsvæði smásala áður en þú kaupir.

Sjálfgefið er að sú röð sem vörur eru birtar í er sjálfvirkt byggð á mismunandi þáttum, til dæmis verði, vinsældum og tiltækileika. Höfundar geta líka handvirkt valið ákveðnar vörur til birtingar í vídeólýsingu fyrir rásina í heild eða stök vídeó.

Vöruhilla

Vöruhilla leyfir þér að forskoða vörur sem höfundur sýnir í sínu vídeói fyrir neðan eða við hliðina á gjaldgengum vídeóum eða beinstreymi. Þú getur fundið vörur til sölu og verð í vöruhillunni. Ef þú velur vöru gætirðu séð forskoðun á vörunni beint á YouTube. Annars er þér vísað áfram á opinbera verslun.

Skoða vörur úr vídeói, Short eða beinstreymi

Þú getur skoðað tengdar vörur á meðan þú horfir. Til að versla eða fá nánari upplýsingar skaltu smella á verslunarhnappinn eða velja Shopping shopping bag icon. Þá birtist listi yfir vörur sem höfundurinn hefur merkt fyrir efnið ásamt tenglum þar sem þú getur keypt vörurnar úr versluninni hans. Höfundur getur líka fest vörur við beinstreymi til að beina athyglinni enn frekar að þeim.

Sígildir og innfelldir spilarar fyrir beinstreymi

Verslun rásar

Verslunarflipi rásar sýnir allar vörur sem höfundar selja í verslunum sínum. Þú getur skoðað verslunarflipa höfundar á heimasíðu rásarinnar hans.

Lýsingartenglar fyrir verslun

Höfundur getur látið vefslóð verslunar fylgja með í lýsingu vídeóa. Veldu vefslóðina til að forskoða vörurnar beint á YouTube á sama tíma og vídeóið spilast. Þú getur síðan valið vöruna aftur til að fara á opinbera verslun rásarinnar til að kaupa hana.

Skoða og kaupa vörur frá höfundum

Ef þú ert á einu af tiltæku svæðunum geturðu stutt uppáhaldshöfundana þína á YouTube með því að kaupa vörurnar þeirra. Gjaldgengir höfundar geta sýnt eigin vörur á YouTube í:

• Rásarverslun höfundarins
  • vörur í vídeólýsingu
  • vöruhillu fyrir neðan eða við hliðina á vídeói eða beinstreymi
  • beinstreymi með festum vörum
  • vídeólýsingum með lýsingartenglum verslunar
  • verslunarhnappi í lengri vídeóum, Shorts eða beinstreymum

Höfundar geta unnið með einum af studdum verkvöngum okkar eða smásölum til að sýna vörur sínar, til dæmis opinberlega vörumerktar vörur, á YouTube. Þegar þú velur eina af vörum þeirra á YouTube opnast varan í nýjum flipa á vefsvæði verslunarinnar. Þú getur svo skoðað og keypt vörur höfundarins og opinberlega merktar vörur frá versluninni. Kynntu þér nánar þær reglur sem gilda um kaup þín.

Skoða og kaupa merktar vörur á YouTube

Sumir höfundar geta líka merkt vörur frá öðrum vörumerkjum í YouTube-vídeóum sínum, Shorts og beinstreymum. Ef þú ert á einu af þessum svæðum geturðu skoðað og keypt merktar vörur. Shopping shopping bag icon kann að birtast á áhorfssíðu sumra vídeóa, Shorts og beinstreyma, sem gefur til kynna að minnst eina vara hafi verið merkt. Ef þú velur Shopping shopping bag icon birtast merktar vörur.

Ef þú ert í snjalltæki kann vöruhilla að birtast fyrir neðan efni í leitarniðurstöðunum þínum, áhorfsstreymi eða heimastraumi. Vöruhillan sýnir vörur sem höfundurinn hefur merkt í sínu vídeói. Ef þú ýtir á vöru ferðu á áhorfssíðuna, þar sem þú getur skoðað ítaratriði um vöruna á virknisvæðinu. Ef þú hefur ekki áhuga á vörunum sem eru birtar geturðu hunsað þennan eiginleika með því að ýta á Loka .

Þú getur valið vöru til að fara á síðu með vöruupplýsingum eða beint á vefsvæði söluaðilans til að fá nánari upplýsingar um vöruna. Á vöruupplýsingarsíðunni gætirðu fundið:

• myndir af vörum
  • lýsingar á vörum
  • vöruafbrigði eins og mismunandi liti eða stærðir
  • upplýsingar um verð frá einum eða fleiri smásölum
  • valkosti til að vista og deila
  • einkunnir vara
  • tengd vídeó og vörur

Þegar þú velur vöruna opnast vefsvæði söluaðilans og þú áframsendist þangað frá YouTube. Nánar um reglur okkar um verslun á ytri vefsvæðum söluaðila.

Athugaðu:Þegar þú notar vörumerkisreikning geturðu ekki verslað fyrir hönd vörumerkisreikningsins. Kaupin þín eru tengd við einstaklingsreikninginn þinn en ekki vörumerkisreikninginn.

Aðrar leiðir til að versla vörur á YouTube

Þegar þú horfir á vídeó getur verið að þú sjáir sjálfvirkt útbúið vöruval í áhorfsstreymi sem tengist því sem þú ert að horfa á. Þessi eiginleiki er í boði í YouTube-forritinu í Android-tækjum eða iPhone í Bandaríkjunum, Indlandi, Brasilíu, Ástralíu, Kanada, Filippseyjum og Malasíu.

Þegar þú leitar að vöru á YouTube gætirðu séð möguleikann á að skoða og kaupa vöruna. Ef þú smellir á vöruna geturðu farið beint á vörulýsingarsíðuna og séð nánari upplýsingar. Þessi eiginleiki er í boði í YouTube-forritinu í Android-tækjum eða iPhone í Bandaríkjunum, Indlandi og Brasilíu.

Þú sérð hugsanlega sjálfvirkt útbúið vöruval í heimastraumnum þínum sem tengist vídeóum sem þú hefur horft á áður. Þessi eiginleiki er í boði í YouTube-forritinu í Android-tækjum eða iPhone í Bandaríkjunum, Indlandi eða Brasilíu.

Tiltækileiki lands/svæðis

Þú getur keypt vörur frá höfundum eða öðrum vörumerkjum sem þeir sýna í efninu þeirra. Tiltækileiki er mismunandi eftir því:

• hvort þú ert að horfa á beinstreymi, vídeó eða Short
  • í hvaða landi/svæði þú ert
  • hvort varan er frá höfundinum eða öðru vörumerki

Ef þú ert að horfa á vídeó, Shorts eða beinstreymi í einhverju af eftirfarandi löndum/landsvæðum geturðu keypt vörur af höfundi eða vörur frá öðrum vörumerkjum sem viðkomandi birtir:

• Alsír
  • Argentína
  • Ástralía
  • Austurríki
  • Barein
  • Bangladess
  • Belgía
  • Brasilía
  • Kambódía
  • Kanada
  • Chile
  • Kólumbía
  • Kosta Ríka
  • Tékkland
  • Danmörk
  • Dóminíska lýðveldið
  • Ekvador
  • Egyptaland
  • El Salvador
  • Finnland
  • Frakkland
  • Georgía
  • Þýskaland
  • Gana
  • Grikkland
  • Gvatemala
  • Hong Kong
  • Ungverjaland
  • Indland
  • Indónesía
  • Írland
  • Ísrael
  • Ítalía
  • Japan
  • Jórdanía
  • Kasakstan
  • Kenía
  • Kúveit
  • Líbanon
  • Malasía
  • Mexíkó
  • Marokkó
  • Nepal
  • Holland
  • Nýja-Sjáland
  • Níkaragva
  • Nígería
  • Noregur
  • Óman
  • Pakistan
  • Panama
  • Paragvæ
  • Perú
  • Filippseyjar
  • Pólland
  • Portúgal
  • Púertó Ríkó
  • Rúmenía
  • Sádi-Arabía
  • Senegal
  • Singapúr
  • Slóvakía
  • Suður-Afríka
  • Suður-Kórea
  • Spánn
  • Srí Lanka
  • Svíþjóð
  • Sviss
  • Taívan
  • Tansanía
  • Taíland
  • Túnis
  • Tyrkland
  • Úganda
  • Sameinuðu arabísku furstadæmin
  • Bretland
  • Bandaríkin
  • Úrúgvæ
  • Víetnam
  • Simbabve