Nýtt í efnisstjórnun Studio

Nýjustu breytingar

Janúar 2024
  • ISNI-leit flytjanda á síðunni Lýsigögn eignar: Ef þú setur nafn flytjanda inn á síðuna Lýsigögn eignar  í notendaviðmóti Efnisstjórnunar Studio færðu upp lista af samsvarandi nöfnum ásamt ISNI-auðkenni þeirra úr ISNI-gagnagrunninum. Athugaðu að þetta er valfrítt: Þegar þú slærð inn nafn flytjandans og ýtir á Enter færðu upp sprettiglugga þar sem þú getur vistað nafn flytjandans án ISNI-auðkennis. Nánar.

Október 2023

• Breytingar á sniðstýringum auglýsinga á YouTube: Þegar efni er hlaðið upp gildir núna að þegar kveikt er á auglýsingum gætu auglýsingar birst fyrir og eftir lengra vídeó og þær gætu verið bæði sleppanlegar og ósleppanlegar. Nánar.
September 2023
  • Útilokaðu tilvísunarhluta með efnismiðlunarsniðmátinu: Við bætum nú við nýjum eiginleika til að útiloka tilvísunarhluta með CSV-sniðmátinu „Tilvísun – stjórnun“ í efnismiðlun í Efnisstjórnun Studio. Samstarfsaðilar geta nú bætt við, skipt um og fjarlægt margar fyrirliggjandi handvirkar tilvísanir fyrir útilokanir í einu fyrir fyrirliggjandi tilvísanir. Nánar

Ágúst 2023

• Ný sía fyrir fjölda áskrifenda á síðu með lista yfir tilkallsvídeó: Með nýrri síu á síðunni með lista yfir tilkallsvídeó í Efnisstjórnun Studio er nú hægt að sía tilkallsvídeó eftir fjölda áskrifenda að rás.

Hægt er að sía rásir með áskrifendur: Færri en 1 þúsund, 1–100 þúsund, 100–500 þúsund, 500 þúsund til 5 milljónir og Fleiri en 5 milljónir. Nánar um síu fyrir fjölda áskrifenda.
Júní 2023
  • Nýr eignarhaldsdálkur í eignaútflutningi: Eignaútflutningur af síðunni Eignir  er nú með ítarlegum dálki sem heitir „Eignarhald“ þar sem finna má upplýsingar um eignarhald á eign. Nánar um útflutning á eignum.

Apríl 2023

• Ný sía: Sameinuð eign: Ný sía sem heitir „Sameinuð eign“ er nú á síðunni Eignir  en hún gerir þér kleift að skoða sameinaðar eða ósameinaðar eignir. Nánar um notkun á síum til að finna eignir.
  • Eignaskýrslur nú í boði daglega: Nú er hægt að sækja eignaskýrslur daglega. Eignaskýrslur eru sóttar á flipanum Eignir á síðunni Skýrslur . Nánar um skýrslur til niðurhals.

Febrúar 2023

• Nýjar leiðir til að nota eignamerki: Nýir eiginleikar eru fáanlegir til að hjálpa þér að nota eignamerki á skilvirkari hátt í efnisstjórnun Studio. Þú getur núna:
    • Haft allt að 15.000 eignamerki (fyrri mörk voru 5.000)
    • Bætt eignum við eignamerki beint á eignamerkjasíðunni. Svona er það gert.
    • Séð daginn sem merkið var búið til á eignamerkjasíðunni.
    • Eytt mörgum eignamerkjum í einu. Svona er það gert.
    • Bætt við eða búið til eignamerki þegar þú býrð til eign í verkfærinu fyrir handvirkt tilkall. Svona er það gert.
    • Endurnefnt eignamerki. Svona er það gert.
    • Skoðað eignamerki í útflutningi á tilkallsvídeóum.
    • Flutt út eignamerkisgögn sem .CSV-skrá. Svona er það gert.
  • Ný takmörkun á hlutverki afmarkar spilun á tilvísun: Þegar þú býrð til nýtt hlutverk eða breytir fyrirliggjandi geturðu núna valið takmörkun, „Engin spilun á tilvísun“. Ef hlutverk inniheldur þessa takmörkun munu notendur sem úthlutað er hlutverkinu ekki geta spilað hljóð- eða vídeótilvísanir. Nánar um stjórnun hlutverka.

Janúar 2023

• Hvað er nýtt á stjórnborðsspjaldi í efnisstjórnun Studio: Á síðunni Stjórnborð  er nýtt spjald sem heitir „Hvað er nýtt í efnisstjórnun Studio“. Spjaldið mun birta stuttar tilkynningar um nýja eiginleika og virkni í efnisstjórnun Studio. Tilkynningarnar munu hafa tengil á þessa grein í hjálparmiðstöðinni þar sem fá má meiri upplýsingar.

Fyrri breytingar

2022

Við erum að gera endurbætur á Content ID-ferlinu fyrir andmæli og áfrýjanir fyrir bæði kröfuhafa og upphleðsluaðila. Endurbæturnar koma til vegna ábendinga um ferlið sem við höfum fengið í gegnum árin. Breytingarnar gætu haft áhrif á einhver verkflæði hjá þér í efnisstjórnun Studio. Þetta er það sem breytist:

1. Strangari skilyrði um þátttöku: Til að minnka hættu á misnotkun á áfrýjunarferlinu erum við að herða skilyrðin fyrir notendur sem vilja senda Content ID-áfrýjanir. Héðan í frá verður möguleikinn á að senda áfrýjun afmarkaður við aðgang að ítarlegum eiginleikum, sem við höfum verið að innleiða undanfarin ár, en í honum þurfa notendur að auðkenna sig eða byggja upp rásarferil með tímanum til að fá aðgang.

Þetta mun líklega leiða til færri og betri áfrýjana og við erum því líka að stytta yfirferðartímann á Content ID-áfrýjunum úr 30 dögum í 7 daga. Venjulegar reglur um fyrningu áfrýjunar munu áfram gilda ef ekki er gripið til aðgerða innan 7 daga. Ef áfrýjunin er ekki yfirfarin á þessu 7 daga tímabili geturðu samt sent beiðni um fjarlægingu hvenær sem er. Þú getur skoðað áfrýjanir sem þarfnast yfirferðar af þinni hálfu á síðunni Vandamál og getur raðað þeim eftir lokadagsetningu áfrýjunar.

2. Áframsenda í áfrýjun: Önnur breyting sem við erum að innleiða fyrir notendur með aðgang að ítarlegum eiginleikum er „Áframsenda í áfrýjun“. Gjaldgengir notendur sem vilja útiloka tilköll til vídeóa geta sleppt upphaflega andmælaskrefinu og sent áfrýjun þegar í stað. Athugaðu að tilköll um að afla tekna og vakta eru ekki gjaldgeng í „Áframsenda í áfrýjun“, einungis tilköll um að útiloka eru gjaldgeng.

Hafðu líka í huga að valkostir þínir fyrir áfrýjanir, t.d. falla frá tilkalli eða senda beiðni um fjarlægingu, breytast ekki.

Rásir sem þú stjórnar ættu líka að njóta góðs af breytingunum vegna þess að úrlausnarvalkostir fyrir tilköll sem vilji er til að andmæla eru nú skjótvirkari.

Breytingarnar byrja að taka gildi þann 18. júlí 2022. Breytingar munu bara gilda um andmæli og áfrýjanir sem send eru eftir þann dag. Til að gefa þér tíma til að aðlaga verkflæði hjá þér munu breytingarnar taka gildi smám saman.

Ábendingar

Fylgdu þessum leiðbeiningum til að senda okkur ábendingar um eiginleika í efnisstjórnun Studio:

1. Skráðu þig inn í Efnisstjórnun Stúdíó.
  2. Í vinstri valmyndinni skaltu velja Senda ábendingu .
  3. Sláðu inn ábendinguna. Því ítarlegri sem ábendingin er því gagnlegri er hún fyrir okkur.
    • Athugaðu: Ekki láta neinar viðkvæmar upplýsingar (gögn sem ætti að vernda) fylgja með í ábendingunum. Til dæmis skaltu ekki láta aðgangsorð, kreditkortanúmer eða persónulegar upplýsingar fylgja með.
  4. Veldu hvort þú viljir láta skjámynd fylgja með (þú getur merkt upplýsingar á skjánum eða fjarlægt viðkvæmar upplýsingar sem koma fram).
  5. Þegar þú hefur slegið inn ábendinguna skaltu smella á Senda.

Hafðu í huga að við lesum og skoðum allar ábendingar en getum ekki svarað öllum innsendingum.