Skráðu þig út eða fjarlægðu reikning úr YouTube í sjónvarpi eða leikjatölvu

Þú getur skráð þig út eða fjarlægt reikning af YouTube í sjónvarpinu eða leikjatölvunni, hvort sem þú ert með tækið við hendina eða gerir breytingarnar með fjartengingu.

Ef þú ert með tækið

Útskráning:

1. Opnaðu YouTube-forritið í sjónvarpinu.
  2. Veldu vinstri valmyndina.
  3. Veldu prófílmyndina þína til að opna reikningssíðuna.
  4. Veldu reikninginn af listanum og smelltu á Skrá út.

Til að fjarlægja reikninginn af síðunni fyrir reikningsstillingar:

1. Opnaðu YouTube-forritið í sjónvarpinu.
  2. Veldu vinstri valmyndina.
  3. Veldu reikningstáknið til að opna reikningssíðuna.
  4. Veldu reikninginn af listanum og smelltu á Fjarlægja reikning.
Nánar um hvernig hægt er að fjarlægja YouTube Kids-gestaprófíl.

Til að skipta um reikning:

• Valið reikning sem er innskráður.
  • Bætt nýjum reikningi við.
  • Notað gestastillingu.
  • Valið YouTube Kids-prófíl til að fara á YouTube Kids.

Ef þú ert ekki lengur með tækið eða vilt skrá þig út með fjartengingu

1. Opnaðu https://myaccount.google.com/device-activity í hvaða tæki sem er.
  2. Veldu tækið sem þú vilt skrá þig út af.
  3. Veldu Skrá út.

Þú getur líka fjarlægt aðgang að YouTube í sjónvarpi fyrir Google-reikning með því að opna https://myaccount.google.com/permissionsog svo velja YouTube í sjónvarpi og svoFjarlægja aðgang.

Athugaðu: Með því að fjarlægja aðgang verður þú skráð(ur) út úr öllum tækjum sem nota forritið YouTube í sjónvarpi með þeim reikningi.