Ég get ekki sótt vídeó

Athugaðu: Ef þú ert ekki með YouTube Premium eða ef þú getur ekki hlaðið niður verður niðurhalshnappurinn ótiltækur og óvirkur í vídeóum sem ætluð eru börnum. Ef YouTube Premium aðildinni þinni lýkur muntu ekki lengur hafa aðgang að sóttum vídeóum.

Passaðu að þú hafir skráð þig inn í YouTube Premium

Passaðu að þú hafir skráð þig inn á Google reikninginn sem tengist YouTube Premium aðildinni þinni:
  • Prófaðu að skrá þig út og svo inn aftur á reikninginn sem tengist YouTube Premium.
  • Athugaðu hvort þú sérð YouTube Premium lógóið (í stað YouTube lógósins). Í YouTube snjallforritinu eða í tölvunni ættirðu að sjá YouTube Premium lógóið efst til vinstri í forritinu eða vafranum.
Ertu að nota YouTube í snjallsjónvarpi?
  • Passaðu að þú hafir skráð þig inn í sjónvarpið með reikningnum sem tengist YouTube Premium aðildinni þinni.
  • Ef þú ert að senda út í sjónvarp skaltu passa að þú hafir skráð þig inn í bæði sjónvarpið og tölvuna eða tækið sem þú ert að nota.
  • Ef þú ert að nota Google Home skaltu passa að þú hafir skráð þig inn á réttan reikning í Google Home forritinu.

Skoðaðu hvort aðildin þín er nokkuð útrunnin

Passaðu að YouTube Premium aðildin þín sé ekki útrunnin.

Í YouTube forritinu skaltu ýta á prófílmyndina þína og svo Gjaldskyldar aðildir og fletta niður að Stjórna.

• Ef þú misstir aðgang að YouTube Premium nýlega og byrjaðir áskrift aftur tekur það nokkra klukkutíma fyrir vistuð vídeó að birtast eftir að þú hefur byrjað áskrift aftur.
  • Ef þú þarft að horfa á vídeó strax skaltu ýta á Valmynd Three-dot menu vertical og velja Reyna niðurhal aftur.
  • Ef YouTube Premium aðildinni þinni lýkur muntu ekki lengur hafa aðgang að sóttum vídeóum. Til að fá aftur aðgang að niðurhalinu þínu skaltu skrá þig í Premium-aðild.

Skoðaðu hvort YouTube Premium er í boði á þínum stað

YouTube Premium fríðindi virka bara í löndum þar sem YouTube Premium er í boði. Skoðaðu hvort þú ert á stað þar sem YouTube Premium er í boði.

Skoðaðu niðurhalsstillingarnar

Ef þú ert að reyna að sækja efni á meðan þú notar farsímagögn og þú getur ekki sótt það skaltu skoða niðurhalsstillingarnar í forritinu til að tryggja að niðurhal sé ekki bundið við wifi eingöngu.

Skoðaðu hvaða útgáfu þú ert með af YouTube forritinu

Passaðu að þú notir nýjustu útgáfu YouTube forritsins. Farðu í forritaverslun tækisins og skoðaðu hvort að einhverjar uppfærslur eru í bið fyrir YouTube forritið.

Ef þú ert með nýjan síma eða ef þú hefur nýlega endurheimt símann gæti hann verið með gamla útgáfu af YouTube forritinu (t.d. eru útgáfur eldri en 12.0 taldar úreltar).

Fleiri úrræðaleitarskref sem þú getur prófað

Skoðaðu styrk nettengingarinnar

Nettenging þarf að vera sterk til að geta sótt vídeó. Passaðu að tækið sé tengt við Wi-Fi-net sem er 3 Mb/sek. eða hraðara eða farsímakerfi sem er með gagnaáskrift sem styður 3G, 4G eða LTE hraða. Ef þú ert ekki viss um hver núverandi nethraði þinn er geturðu prófað hraðann á netinu.

Skoðaðu í hvað mörg tæki þú hefur hlaðið niður

Hefurðu sótt vídeó í nokkur tæki? Takmörk eru á því hvað þú getur sótt vídeó í mörg tæki. Þegar takmörkunum er náð færðu villuskilaboð sem segja „ekki er hægt að vista þetta vídeó í tæki“. Þú getur áfram sótt vídeó í tækjunum sem þú hefur notað nú þegar. Nánar um tækjatakmörk í YouTube Premium.

Skoðaðu farsímagagnastillingarnar í símanum

Skoðaðu stillingarnar í snjalltækinu til að tryggja að þú hafir kveikt á bakgrunnsgögnum fyrir YouTube.

Hafðu samband við þjónustu og sendu vöruábendingu

Ef þú ert enn í vandræðum skaltu hafa samband við þjónustu. Þegar þú hefur samband við þjónustu skaltu minnast á eftirfarandi:

• Sérðu villuskilaboð?
  • Hvar birtast þau og hvað segir textinn nákvæmlega? Láttu skjámynd fylgja með ef það er hægt.
Sendu vöruábendingu til YouTube:
  • Þú getur líka sent ábendingu um vandamálið. Þú færð ekki svar en ábendingunni verður deilt með YouTube.
  • Til að senda vöruábendingu skaltu velja prófílmyndina þína og svo Ábending Feedback á YouTube.
  • Passaðu að haka í reitinn fyrir „Kerfisskrár“ til að hjálpa okkur að skilja vandamálið betur.

Til baka í Framkvæma úrræðaleit vegna aðildarfríðinda YouTube Premium