Framkvæma úrræðaleit á aðildarfríðindum YouTube Premium

Ef þú ert meðlimur YouTube Premium og upplifir vandamál vegna aðildarfríðindanna skaltu skoða þessi algengu vandamál og úrræðaleitarskref. Þú finnur upplýsingar um hvernig hægt er að laga vandamál vegna niðurhals á vídeóum, hvers vegna þú gætir verið að sjá auglýsingar, hvernig hægt er að laga villur (eins og „Hlé gert á spilun“) og fleira.

Skoðaðu þessar greinar til að fá aðstoð:

Ábendingar og ráð:
  • Ef þú upplifir eitthvert af vandamálunum hér að ofan skaltu íhuga að senda vöruábendingu til YouTube: Veldu prófílmyndina þína > Ábending  í YouTube.
  • YouTube Premium meðlimir sem skrá sig í iOS-tæki: Til að fá aðgang að YouTube Premium fríðindunum þínum skaltu passa að þú sért skráð(ur) inn á reikninginn á YouTube sem þú notaðir til að kaupa aðildina í iTunes.