Sjónvarpsmælingar á YouTube og YouTube TV

Auglýsendur og eigendur efnis vilja oft vita hvernig efninu þeirra vegnar á YouTube og YouTube TV.

Til að geta gefið upplýsingar um það vinnur YouTube með Nielsen til að meta frammistöðu efnis. Nielsen-sjónvarpsmarkaðsrannsóknir mæla áhorfshegðun þína.

Fylgdu leiðbeiningunum hér að neðan til að afþakka þátttöku eða skoða stöðu þína samkvæmt vefsvæði og reglum Nielsens:

Þú getur afþakkað sérsniðnar auglýsingar á stillingarsíðu Android-tækisins þíns. Til að afþakka ýtirðu á Stillingar og svo Google og svo Auglýsingar og svo Afþakka sérsniðnar auglýsingar.

Athugaðu: Sérsniðnar auglýsingar eru ekki sýndar í efni ætluðu börnum

Um leið og þú afþakkar eru gögn frá þér ekki lengur með í mælingum Nielsens. Við erum í reglulegum samskiptum við Nielsen til að uppfæra upplýsingar um meðlimi sem afþakka þátttöku.

Sjónvarpstæki

Þú getur afþakkað sérsniðnar auglýsingar með því að fara í auglýsingastillingar Google.