Notendahandbók fyrir rásanet

Að setja upp Content ID sem rásanet

Þessir eiginleikar eru einungis tiltækir þeim samstarfsaðilum sem nota efnisstjórnun YouTube Studio. Hafðu samband við samstarfsráðgjafa þinn hjá YouTube til að fá aðgang.

Content ID er sjálfvirkt og stækkanlegt kerfi YouTube sem gerir eigendum höfundarréttar kleift að auðgreina YouTube vídeó sem innihalda efni frá þeim.

Sem eigandi efnis á rásunum í netinu þínu geturðu stillt það hvort notendur geti séð vídeó og hvort YouTube birti auglýsingar með vídeóum.

Notaðu þessi úrræði til að setja upp Content ID sem rásanet: