Notendahandbók fyrir rásanet

Settu upp eiganda efnis sem rásanet

Þessir eiginleikar eru einungis tiltækir þeim samstarfsaðilum sem nota efnisstjórnun YouTube Studio. Hafðu samband við samstarfsráðgjafa þinn hjá YouTube til að fá aðgang.

Hægt er að setja upp eiganda efnis til að stjórna YouTube-rásunum í netinu þínu. Eigandi efnis getur svo úthlutað réttindum til efnisstjóra til að stýra efninu.

Fylgdu þessum skrefum til að stilla eiganda efnis:

1. Settu upp eiganda efnis: Fáðu yfirlit um hvernig á að setja upp eiganda efnis.
  2. Settu upp AdSense fyrir YouTube-reikning fyrir greiðslur: Til að fá greitt þarftu að tengja AdSense fyrir YouTube-reikning við efnisstjórann þinn.
  3. Bjóddu notanda að stjórna efni: Útnefndu kerfisstjóra sem stjórnar efni og heimildum.
  4. Skráðu þig inn sem efnisstjóri: Ef þú hefur samþykkt boð um að stjórna efni geturðu skráð þig inn á YouTube fyrir hönd eiganda efnis og stjórnað vídeóum eigandans.
  5. Stjórnborð eiganda efnis: Notaðu stjórnborð eiganda efnis til að stjórna YouTube-rásum í netinu þínu.