Notendahandbók fyrir rásanet

Að skilja punkta sem rásanet

Þessir eiginleikar eru einungis tiltækir þeim samstarfsaðilum sem nota efnisstjórnun YouTube Studio. Hafðu samband við samstarfsráðgjafa þinn hjá YouTube til að fá aðgang.

Þar sem netið inniheldur margar rásir geta brot þeirra rása sem þú stjórnar gegn reglum YouTube leitt til refsinga fyrir netið.

Ef samstarfsaðili fær 10 punkta vegna höfundarréttarbrota á rásum sem hann stjórnar á 90 daga tímabili fer samstarfsaðilinn í frekari yfirferð og niðurstaða hennar gæti verið viðvörun, missir eiginleika (t.d. slökkt á tengingu rása) eða riftun samstarfssamnings. YouTube áskilur sér einnig rétt til að meta og bregðast við misnotkun hvenær sem er, að eigin ákvörðun.

Notaðu þessi úrræði til að hafa umsjón með punktum sem rásanet: