Hafa samband við YouTube-þjónustu fyrir greiddar vörur

Fá aðstoð

Til að hafa samband við þjónustudeild eða biðja um endurgreiðslu skaltu velja tungumál í töflunni hér fyrir neðan. Við mælum með því að fylgja þessum skrefum til úrræðaleitar til að greina og laga sjálf(ur) vandamálið.

Tungumál Opnunartími
Enska Allan sólarhringinn alla daga vikunnar
Spænska (Spánn) 11:00 til 3:00 GMT, alla daga vikunnar
Spænska (Rómanska-Ameríka) 11:00 til 3:00 GMT, alla daga vikunnar
Ítalska 9:00 til 18:00 GMT, mán. til fös.
Rússneska 11:00 til 20:00 GMT, mán. til fös.
Tyrkneska (Tyrkland) 7:00 til 16:00 GMT, mán. til fös.
Franska (Kanada) 14:00 til 22:00 PM GMT, mán. til fös.
Franska (Frakkland) 9:00 til 17:00 GMT, alla daga vikunnar
Þýska 9:00 til 17:00 GMT, alla daga vikunnar
Portúgalska (Portúgal) 11:00 til 2:00 GMT, alla daga vikunnar
Portúgalska (Brasilía) 8:00 til 23:00 BRT, alla daga vikunnar
Japanska 9:00 til 18:00 JT, mán. til fös.
Kóreska 9 til 20 KST, 7 daga vikunnar

Ef þú keyptir aðild eða aðrar stafrænar vörur á YouTube geturðu haft samband við þjónustudeildina til að fá aðstoð. Gakktu úr skugga um að þú sért skráð(ur) inn á reikninginn sem þú notaðir við kaupin, áður en þú hefur samband við þjónustudeild YouTube.

Ef þú hefur fengið YouTube Premium í gegnum áskrift að Pixel Pass getur þú fengið frekari upplýsingar um hvernig þú getur stjórnað reikningnum þínum hér